Công suất mạnh mẽ 1.5HP của Máy lạnh Mitsubishi Heavy SRK13YN-S5 (1.5HP, Biến tần) Nó có thể đáp ứng nhu cầu làm mát phòng ngủ hoặc phòng khách của bạn. Mức hiệu quả trong phạm vi 20 m2 và các tính năng hỗ trợ sẽ phù hợp với nhu cầu giải trí của cả gia đình.

Máy lạnh Mitsubishi Heavy SRK13YN-S5 (1.5HP, Biến tần)

Công suất 1.5HP

Máy có chức năng làm lạnh cực nhanh với công suất 1.5 HP phù hợp với diện tích 20m2 rất lý tưởng dù lắp đặt ở phòng khách, phòng ngủ hay phòng làm việc chỉ chưa đầy 15 phút cả một căn phòng sẽ tràn ngập không khí mát mẻ trong lành không khí phát ra từ máy

>>> xem thêm nhiều mẫu khác Máy lạnh mitsubishi

Công nghệ khử trùng

Bên trong thân máy có màng lọc Nano Platinium phân tử cực nhỏ ngăn bụi bẩn và vi khuẩn hiệu quả. cũng như khử mùi Giúp tạo môi trường trong lành, lành mạnh cho các thành viên trong gia đình.

ngăn ngừa dị ứng

Ngoài bộ lọc Nano, hãy thêm bộ lọc enzym có thể loại bỏ bụi, phấn hoa, ngứa và các phản ứng trên da. Giúp ngăn ngừa nguy cơ mắc các bệnh ngoài da cho bạn và người thân.

READ  y81 ban sung 【879783.com】thành lập danh tiếng hàng ngàn người trực tuyến】tỷ số xổ số bóng đá hôm nay【nhấp mở link∶879783.com】Đăng nhập hàng ngày để nhận 88】fdrsqtv8o | Letsgetloud.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud