Activo CT10. Máy nghe nhạc

CT10 hoạt động Nó là máy nghe nhạc đầu tiên của công ty âm thanh trẻ. Activo.Mặc dù còn trẻ nhưng Activo Vì vậy, anh ấy là em trai cùng nhà với Astell & Kern. CT10 hoạt động Được thừa hưởng nhiều tính năng công suất âm thanh chất lượng.

Đóng hộp CT10 hoạt động

hộp CT10 hoạt động khá dễ làm Bên trong hộp chúng ta sẽ có:

  • CT10 hoạt động
  • cáp sạc
  • túi
  • Tài liệu liên quan

Đóng hộp máy nghe nhạc Activo CT10

Thiết kế Activo CT10

tối giản và hiện đại

khác anh em cùng nhà với AK CT10 hoạt động Sở hữu một thiết kế thực sự khác biệt. Thân thiện và nhẹ nhàng hơn một chút Nó sẽ vẫn là cấu trúc thiết kế dạng hộp quen thuộc. Nhưng nếu không có vết cắt mạnh Đường cong sẽ thực sự áp đảo để giúp đỡ. CT10 hoạt động bắt tốt về kích thước CT10 hoạt động Nó không quá to, nhỏ và dễ dàng cầm trên tay. Chúng tôi hầu như không nhìn thấy hoặc cảm thấy bất kỳ khía cạnh nào của CT10 hoạt động Khi mọi thứ là một đường cong rất mềm mại

Máy nghe nhạc Activo CT10, kiểu dáng hiện đại.

cảm giác sử dụng

với kích thước nhỏ Đường cong do đó chiếm phần lớn diện tích. đó là lý do CT10 hoạt động Tôi cảm thấy tốt sau khi sử dụng nó Trước mắt chúng ta sẽ có một màn hình cảm ứng không quá lớn. Nhưng đủ để bạn đối phó với các điều khiển. một cách dễ dàng Tuy nhiên, phần viền của màn hình khá lớn làm mất đi một chút vẻ đẹp của máy. CT10 hoạt động. bên phía tay phải Chúng ta sẽ có một núm vặn sẽ không có răng cưa như bình thường. Nhưng nó lồi thành 12 mặt khác nhau. dẫn đến một cấu trúc hình kim cương độc đáo Cạnh trên là cổng âm thanh và nút nguồn, cạnh trái là 3 nút chức năng điều khiển nhạc và khe cắm thẻ nhớ bên dưới là cổng USB của máy.

Máy nghe nhạc Activo CT10, cảm giác sử dụng

Cấu hình Activo CT10

Về cấu hình CT10 hoạt động Được trang bị cấu hình khá ổn giúp chơi âm thanh chuẩn chất lượng cao Chip DAC CT10 hoạt động là CS4398 của Cirrus Logic, hỗ trợ hầu hết giải mã tiêu chuẩn tệp âm thanh hiện tại. Đặc biệt là các tệp PCM 192kHz và DSD 256 chất lượng cao, đó là lý do tại sao bạn có thể sử dụng nó. CT10 hoạt động Cho tất cả các mục đích âm thanh của bạn Từ cơ bản đến chuyên nghiệp Máy nhỏ có thể đáp ứng tốt.

Cấu hình máy nghe nhạc Activo CT10

nhỏ nhưng CT10 hoạt động Nó sẽ tiếp tục hỗ trợ tất cả các chuẩn kết nối không dây tiên tiến hiện nay như wifi, đặc biệt là Bluetooth. CT10 hoạt động Nó bao gồm các tiêu chuẩn codec AptX, A2DP, AVRCP để mang đến cho bạn trải nghiệm âm thanh không dây tiêu chuẩn cao nhất. và hỗ trợ và chứng nhận hiệu suất cho CT10 hoạt độngCác nhà phát triển đã đưa vào một con chip 4 nhân riêng biệt giúp máy xử lý mượt mà các tác vụ. dung lượng bộ nhớ trong của CT10 hoạt động Tái sử dụng chỉ ở mức 16Gb nhưng hỗ trợ thẻ nhớ lên đến 400Gb Về thời lượng pin thì Activo CT10 có thể chơi nhạc liên tục 10 tiếng, khá thoải mái cho bạn vài ngày sử dụng.

tóm tắt

CT10 hoạt động Nó là một trong những trình phát nhạc khác nhau. nhằm vào giới trẻ Với thiết kế mới, trọng lượng nhẹ, hiện đại và độc đáo. Tìm chủ sở hữu của thiết bị tại chi nhánh của Xuân Vũ Audio trên toàn quốc để được giá tốt nhất

READ  Dàn Xem Phim Nghe Nhạc DJ10 Giá Tốt Chính Hãng | Letsgetloud.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud