Hiby R2 là máy nghe nhạc mới nhất và rẻ nhất được Hiby chính thức ra mắt.

Model này có thể coi là phiên bản thu nhỏ của Hiby R3 đã rất thành công trước đó với phần cứng bị giảm nhẹ, ngược lại Hiby R2 vẫn giữ lại những gì cần thiết nhất của những người anh em của mình. Hệ điều hành HibyOS với nhân Linux và khả năng phát trực tuyến TIDAL với mức giá không tưởng: chỉ 2,5 triệu đồng, Hiby R2 hứa hẹn sẽ định nghĩa lại khái niệm máy nghe nhạc phổ thông.

Hiby R2. Trình phát nhạc

Thông số kỹ thuật

Hệ điều hành: HiBy OS
SoC: Ingenic X1000E
DAC: ESS ES9218
Hỗ trợ giải mã: PCM 32bit / 384kHz, DSD128, MQA
Kích thước: 61 * 61 * 12 mm
Trọng lượng: 85g
Kích thước màn hình: 2,45 ”
Độ phân giải: 480 * 360
Dung lượng pin: 1000mAh
Bộ nhớ: qua thẻ nhớ ngoài MicroSD lên đến 2TB
USB Type-C: Cổng USB2.0
Thời gian sử dụng tối đa: 15 giờ liên tục
Thời gian chờ: 20 ngày
Bluetooth: Bluetooth 5.0
Các codec được hỗ trợ: LDAC, UAT, aptX, AAC, SBC
Băng tần WiFi: 2,4 GHz, 5 GHz
Công suất đầu ra 3,5 mm: 70mW + 70mW
3,5 THD + N: <0,001%
Micrô ghi âm: 2 x micrô đa hướng

Hiby R2 được coi là phiên bản thu nhỏ của R3 vì phần cứng giải mã của nó được thu nhỏ thành mạch giải mã một đầu. Tuy nhiên, tất cả các tính năng trong phần mềm và kết nối vẫn được giữ nguyên.

READ  Máy nghe nhạc HiBy R5 chính hãng, giá tốt | Letsgetloud.vn

Hiby R2

Mạch xử lý âm thanh của Hiby R2 được trang bị chip DAC ES9218, tương tự như hầu hết các máy nghe nhạc có giá tương đương khác như Shanling M0 hay Shanling Q1.MQA 4x Unfold

Với khẩu hiệu định nghĩa lại khái niệm về máy nghe nhạc phổ biến, Hiby R2 là sản phẩm đầu tiên trên thế giới trong tầm giá này có kết nối Wifi và tích hợp TIDAL cho khả năng phát nhạc trực tuyến trên Internet. Hiện tại, tính năng này mới chỉ xuất hiện trên các dòng máy tầm trung như Hiby R3 hay Shanling M2X, Hiby R2 còn cho khả năng sao chép không dây các file nhạc qua kết nối Wifi một cách nhanh chóng và tiện lợi.

Ngoài ra, Hiby R2 còn được trang bị kết nối Bluetooth 5.0, hỗ trợ nhiều codec cao cấp như UAT, LDAC, aptX, bạn có thể sử dụng Hiby R2 như một thiết bị phát nhạc cho tai nghe True Wireless hoặc biến Hiby R2 thành Bluetooth DAC / AMP chất lượng cao.

Hiby R2 chạy trên hệ điều hành HibyOS với nhân Linux do công ty phát triển để mang lại tín hiệu Bit-perfect một cách hoàn hảo. Giao diện HibyOS trên Hiby R2 đã được tối ưu hóa rất nhiều để phù hợp với kích thước màn hình nhỏ hơn.

Pin tích hợp trên Hiby R2 cho thời gian nghe nhạc liên tục 15 giờ.

Ngoài các tính năng hỗ trợ nghe nhạc, Hiby R2 còn là máy ghi âm chất lượng cao với 2 micrô tích hợp và đầu đọc sách điện tử, một sự kết hợp hoàn hảo cho những bạn trẻ mới bắt đầu khám phá thế giới âm thanh.

READ  Máy nghe nhạc Luxury and Precision L3 chính hãng | Letsgetloud.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud