Máy nghe nhạc HiBy R6 Bare Stainless Steel chính hãng, giá tốt | Letsgetloud.vn

Máy Nghe Nhạc 01 lượt xem

Máy nghe nhạc bằng thép không gỉ HiBy R6 Bare

Máy nghe nhạc hay là một phụ kiện không thể thiếu của mỗi người chơi âm thanh chuyên nghiệp. Nhưng máy nghe nhạc không chỉ là một thiết bị công nghệ. Nhưng nó cũng là một phụ kiện nói lên âm lượng. cách của chủ sở hữu Máy nghe nhạc dần dần Thiết kế sản phẩm đã được chú ý nhiều hơn. bao gồm một máy nghe nhạc Thép không gỉ HiBy R6 trần Nó là một sản phẩm có thiết kế đẹp, nhưng không làm mất đi khả năng chơi nhạc tuyệt vời.

HiBy R6 Bare Stainless Steel có thiết kế đơn giản nhưng đẹp mắt.


hiện đại và hợp thời trang

Thép không gỉ HiBy R6 trần Nó thể hiện một thiết kế rất phù hợp với xu hướng ngày nay. Thiết kế đơn giản giúp mọi người dùng dễ dàng sử dụng máy. Thân máy được làm bằng thép không gỉ, một trong những chất liệu siêu bền. Điều này cho phép máy tăng khả năng chống lại các tác động không mong muốn của môi trường bên ngoài.

Máy nghe nhạc bằng thép không gỉ HiBy R6 phong cách


thiết bị hỗ trợ

phía trước của Thép không gỉ HiBy R6 trần Chúng tôi có màn hình cảm ứng lớn 4,2 inch giúp bạn vận hành máy nghe nhạc một cách mượt mà. Các nút điều khiển và khe cắm thẻ nhớ được bố trí hai bên máy cho cảm giác bấm rất tốt. Sự hoàn hảo của các chi tiết nhỏ Về phím bấm thì rất tuyệt vời HiBy R6 Bare Stainless Steel được nhà sản xuất yêu thích với 3 cổng âm thanh khác nhau, bao gồm 1 cổng 2,5mm, 1 cổng 3,5mm và 1 cổng line-out cho âm nhạc của mỗi người.

Máy nghe nhạc HiBy R6 Bare Thép không gỉ đi kèm với tất cả các tiện nghi. HiBy R6 Bare thép không gỉ có một cấu hình vững chắc.


Không chỉ là một máy nghe nhạc

Khác với các sản phẩm máy nghe nhạc trên thị trường chỉ chú trọng đến cấu hình nghe nhạc mà quên đi trải nghiệm của người dùng. Thép không gỉ HiBy R6 trầnNhà sản xuất đã trang bị cho chiếc máy nghe nhạc của chúng ta một chip xử lý riêng. Snapdragon Giúp cho việc sử dụng máy của người dùng trở nên mượt mà hơn.

Máy nghe nhạc bằng thép không gỉ HiBy R6 Thiết kế đẹp


xử lý âm thanh mạnh mẽ

với Thép không gỉ HiBy R6 trần Hãng đã trang bị cho thiết bị không chỉ chip âm thanh thông thường mà còn cả chip DAC Dual ESS ES9028Q2M cho phép máy nghe nhạc của chúng ta xử lý âm thanh chuẩn DSD chất lượng cao nhất, cho phép bạn thưởng thức âm nhạc chất lượng cao nhất trên thị trường hiện nay.

Máy nghe nhạc HiBy R6 Bare Thép không gỉ Xử lý mạnh mẽ


tóm tắt

Thép không gỉ HiBy R6 trần Đây là một sự thay thế cao cấp hơn cho kiểu Alumium. Với thân máy cứng cáp và mạnh mẽ hơn, chiếc điện thoại này lý tưởng cho những khách doanh nhân muốn có một phụ kiện thực sự sang trọng. và thể hiện phong cách của bạn Để sở hữu chiếc máy nghe nhạc này có thể đến chi nhánh của Xuân Vũ Audio trên toàn quốc để được giá tốt nhất

READ  Máy nghe nhạc HiBy R6 Pro chính hãng, giá tốt | Letsgetloud.vn
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud