Máy nghe nhạc iBasso DX300 gốc

iBasso đã tạo dựng được tên tuổi trong ngành với các sản phẩm âm thanh độ phân giải cao. Họ cung cấp một loạt các trình phát âm thanh được đánh giá tốt như DX160, DX220 và DX220 Max mới nhất, iBasso giới thiệu máy nghe nhạc độ phân giải cao hàng đầu sắp ra mắtmáy nghe nhạc Ibasso DX300

Ibasso DX300 thiết kế đẹp và được trang bị tới 4 chip DAC giải mã Hiệu suất cao, các mô-đun amp có thể hoán đổi, chip FPGA riêng của iBasso, các chân analog và kỹ thuật số riêng biệt. và nhiều tính năng thú vị khác

iBasso DX300

với DX300, iBasso đạt được một thiết bị hàng đầu cao cấp kiểu dáng đẹp và thanh lịch với các mô-đun amp có thể thay thế.odul AMP11 bao gồm với DX300 và Có ba đầu ra âm thanh với đầu ra đơn 3,5mm, cân bằng 2,5mm và 4,4mm, tất cả đều có thể được điều chỉnh thành chế độ đầu ra. Nhỏ gọn hơn và sẽ không tương thích với các mô-đun bộ khuếch đại dòng DX220 trước đó.

Các tính năng khác biệt của iBasso DX300

  • được trang bị 4 DAC CS43198 hiệu quả cao
  • Kiến trúc FPGA hiệu suất cao do iBasso phát triển.
  • Các chân analog và kỹ thuật số riêng biệt.
  • Mô-đuncó thể thay đổi amp
  • Mô-đun Với AMP 11 (kiện 2,5 mm + 4,4 mm 3,5 mm SE).
  • Snapdragon 660 SoC.
  • RAM 6GB.
  • ROM 128GB.
  • Màn hình cảm ứng điện dung 6,5 inch Full HD
  • Android 9

iBasso DX300

Chip DAC hiệu suất cao

Ibasso DX300 Được trang bị bốn DAC độ trung thực cao và bốn chip DAC CS43198 hiệu năng cao, CS43198 là thế hệ chip giải mã âm thanh công suất thấp mới với khả năng giải mã vượt trội. Mỗi kênh sử dụng 2 chip với 8 Bộ lọc thông thấp để đạt được khả năng giải mã độc lập hoàn toàn cân bằng. Cung cấp đầu ra âm thanh không bị biến dạng. với chi tiết tốt

iBasso DX300

Công nghệ FPGA

Bộ tiền mã hóa sử dụng chip FPGA để giải quyết vấn đề trên hệ điều hành Android bằng cách ưu tiên luồng âm thanh từ SoC đến FPGA rồi đến DAC. Đồng hồ hệ thống sử dụng hai bộ dao động Accusilicone Femtosecond để cung cấp tín hiệu thời gian với FPGA và DAC để giảm nhiễu trên hệ thống Android.

iBasso DX300

Quản lý năng lượng nâng cao: –

iBasso sử dụng một cách sáng tạo nguồn điện riêng biệt cho mạch kỹ thuật số và mạch tương tự với hệ thống quản lý độc lập.

Mạch cấp nguồn cũng đóng vai trò quan trọng nên iBasso sử dụng hệ thống chia nguồn độc lập với 2 viên pin khác nhau, một viên pin 2000mAh cho mạch analog và một viên pin 4000mAh cho tất cả các tín hiệu số. Điều này đảm bảo không bị nhiễu điện và cung cấp nguồn điện sạch cho mạch.

iBasso DX300

Mô-đun AMP có thể thay thế nóng

Trước đây, iBasso đã sử dụng các mô-đun amp có thể hoán đổi trong các máy nghe nhạc di động. Điểm mới trong DX300 là giờ đây họ đã thiết kế lại hoàn toàn các mô-đun có thể hoán đổi theo cách bóng bẩy và trang nhã.

Mô-đun AMP11 đi kèm với DX300 và cung cấp ba đầu ra âm thanh với các cổng cân bằng 3,5mm, 2,5mm và 4,4mm, tất cả đều có thể được chuyển sang chế độ đầu ra. Một amp mới nhỏ gọn hơn. và sẽ không tương thích với các mô-đun bộ khuếch đại dòng DX220 trước đó.

iBasso DX300

cấu hình tuyệt vời

Ibasso DX300Nó cung cấp giao diện người dùng siêu mượt mà với bộ vi xử lý Snapdragon 660 nhanh chóng kết hợp với 6 GB RAM cho hiệu suất ứng dụng mượt mà. Máy có bộ nhớ trong 128 GB và chạy sẵn hệ điều hành Android 9 mượt mà.

iBasso DX300

Mua máy nghe nhạc iBasso DX300 tại Xuân Vũ Audio.

Ibasso DX300 Là chiếc máy nghe nhạc mới vô cùng hấp dẫn của iBasso DX300, với thiết kế hoàn hảo và cấu hình âm thanh mạnh mẽ nhất hiện nay, chắc chắn DX300 sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm âm thanh khó quên. Để sở hữu máy nghe nhạc iBasso DX300, hãy đến các chi nhánh của Xuân Vũ Audio trên toàn quốc để trải nghiệm và mua hàng.

READ  Máy nghe nhạc HiBy R5 chính hãng, giá tốt | Letsgetloud.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud