Onkyo DP-X1. Máy nghe nhạc

Onkyo DP-X1 Là sản phẩm máy nghe nhạc chất lượng cao của hãng âm thanh Nhật Bản Onkyo.

Đóng hộp Onkyo DP-X1

Onkyo DP-X1 Đóng gói cao cấp trong hộp các tông dày với giảm giá. Vỏ bên ngoài sẽ có hình dạng của máy và vỏ bên trong sẽ có màu sắc kín. Hộp đã được mở ra một nửa. thêm phí bảo hiểm cho thiết bị ở bên phải chúng ta sẽ có Onkyo DP-X1 Đặt cố định vào một lớp xốp định hình. và nửa bên trái sẽ là phụ kiện của máy. Điều này sẽ bao gồm một cáp sạc và một số tài liệu cơ bản.

Máy nghe nhạc Onkyo DP-X1 đóng hộp

Thiết kế Onkyo DP-X1

mềm, cao cấp

Điểm nổi bật nhất chính là phần vát mạnh mẽ làm nổi bật cạnh trái cực kỳ thu hút. Onkyo DP-X1 Nó được hoàn thiện từ kim loại chắc chắn được bao phủ bởi một bề mặt nhẵn mịn. đặc biệt Onkyo DP-X1 Bằng cách sử dụng các phông chữ được khắc theo mẫu viết tay, thiết bị trở nên sống động.

Onkyo DP-X1 là một máy nghe nhạc cao cấp hoàn chỉnh.

cảm giác sử dụng

Với vẻ ngoài lớn, nút của Onkyo DP-X1 Được tối ưu hóa theo cách rất tốt để người dùng nhanh chóng làm quen và thao tác. Cạnh phải của Onkyo DP-X1 Tất cả các nút điều khiển, bao gồm nút nguồn, nút chuyển và nút phát / tạm dừng được bố trí, tất cả đều được làm từ kim loại sáng bóng. Khác hoàn toàn so với màu cơ bản của thiết bị. Bên dưới có thêm hai khe cắm thẻ nhớ cho máy. Cạnh trái là các nút âm lượng, có kích thước khá vừa phải, cho cảm giác sử dụng tốt. Cạnh trên là cổng âm thanh, cổng 3.5 mm và cổng Bal 2.5 mm, còn cổng sạc nằm ở cạnh dưới.

READ  Máy nghe nhạc Sony WalkmanSony NWZ-A15 giá tốt | Letsgetloud.vn

Cảm giác sử dụng máy nghe nhạc Onkyo DP-X1

Cấu hình Onkyo DP-X1

Mặc dù vẻ ngoài có thể không hấp dẫn người dùng. nhưng ngược lại cấu hình âm thanh của Onkyo DP-X1 là một điểm thu hút khách du lịch tuyệt vời Onkyo DP-X1 Sở hữu một cặp chip DAC ES9018K2M. Onkyo DP-X1 Có thể giải mã từ PCM sang DSD để nghe nhạc chất lượng cao.

Định cấu hình đầu phát Onkyo DP-X1

Ngoài chip DAC mạnh mẽ Onkyo DP-X1 Nó cũng được cấu hình hỗ trợ thực sự chất lượng. Chúng tôi sẽ có công nghệ Bluetooth tiên tiến với tiêu chuẩn codec AptX và SBC, cho phép bạn truyền phát nhạc không dây chất lượng cao một cách liền mạch. bộ nhớ trong của Onkyo DP-X1 Nó là 32Gb và nó có bộ nhớ RAM lên đến 2Gb chạy hoàn toàn trên nền tảng Android giúp thiết bị của bạn chạy mượt mà. Với hệ điều hành Android và kết nối Wifi Onkyo DP-X1 Cho phép bạn phát trực tiếp nhạc chất lượng cao từ kho nhạc trực tuyến chất lượng cao. thời gian sử dụng của Onkyo DP-X1 Cho phép người dùng chơi nhạc liên tục trong 16 giờ, không quá lớn nhưng đủ để bạn nghỉ ngơi mỗi ngày. cuối cùng là những ký ức Onkyo DP-X1 Cho phép nâng cấp bộ nhớ qua hai thẻ ngoài với tổng dung lượng lên đến 512Gb.

tóm tắt

Onkyo DP-X1 Là một trong những sản phẩm máy nghe nhạc chất lượng có thiết kế khác biệt với cấu hình âm thanh thực sự hấp dẫn. trở thành chủ sở hữu của sản phẩm tại chi nhánh của Xuân Vũ Audio trên toàn quốc để được giá tốt nhất

READ  Máy nghe nhạc Shanling M6 chính hãng, giá tốt | Letsgetloud.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud