Giới thiệu về máy nghe nhạc Sony NW-A46HN

bên trong sự kiện IFA 2017 Mỗi năm, Sony luôn mang đến những mẫu Walkman A mới. Và sự kiện năm nay cũng không ngoại lệ, năm nay hãng sẽ tung ra một bản nâng cấp nhẹ cho dòng A40 để bổ sung thêm các chức năng mới và màu sắc mới so với dòng A30 hiện tại. Thiết kế tổng thể và các phiên bộ nhớ sẽ vẫn còn.

Máy nhỏ gọn, nhẹ, dễ thương, hoàn thiện đẹp, màu sắc nhẹ nhàng, màn hình cảm ứng lớn là điểm nổi bật của máy. máy nghe nhạc chính hãng Sony NW-A46HN của Sony.

Sony NW-A46HN Mang đến bộ sưu tập 5 màu sắc ấn tượng “The Origin” với tai nghe h.ear truyền tải cùng lúc. Máy nghe nhạc Sony NW-A46HN Thời lượng pin khi phát lại MP3 128 kbps là xấp xỉ 45 giờ, trong khi phát lại FLAC 24-bit 96 kHz là xấp xỉ 39 giờ. Ngoài ra, Sony NW-A46HN với Bluetooth aptX HD đã trở thành máy nghe nhạc không dây hàng đầu

ngoài một vài dòng máy nghe nhạc sony trước, Sony NW-A46HN Đã thêm khả năng phát nhạc Thuê ở định dạng MQA trong khi vẫn mang lại chất lượng âm thanh 24-bit nhưng sử dụng ít dung lượng bộ nhớ hơn. Trải nghiệm âm thanh tự nhiên và chi tiết của định dạng âm thanh DSD Đây là định dạng ghi âm ưa thích của nhiều nhà sản xuất và kỹ sư hàng đầu. Bạn có thể thưởng thức định dạng âm thanh này với bộ chuyển đổi PCM chất lượng cao của Dòng NW-A40.

READ  Máy Nghe Nhạc Sony cao cấp chính hãng trả góp hấp dẫn tại Bình Minh | Letsgetloud.vn

Nó không chạy Android như các máy nghe nhạc cao cấp khác. Sony NW-A46HN Nó hoạt động trên nền tảng riêng do chính Sony phát triển và tối ưu hóa, nhưng với sự trở lại của màn hình cảm ứng. Hệ điều hành này đã được nhà sản xuất Nhật Bản tối ưu hóa để phù hợp hơn với các thao tác nhấp, chạm, duyệt web của người dùng.

thưởng thức âm nhạc Nhưng vẫn muốn lắng nghe thế giới bên ngoài? khi bạn sử dụng tai nghe IER-NW500N Tương thích Chọn Chế độ âm thanh xung quanh. Sony NW-A46HN Nó cho phép thu nhận âm thanh bên ngoài để giúp bạn nhận thức môi trường xung quanh.

Khi được sử dụng với tai nghe IER-NW500N tương thích Hệ thống khử tiếng ồn kỹ thuật số của Dòng NW-A46HN làm giảm tiếng ồn xung quanh mà bạn thường nghe thấy trong môi trường xung quanh. Micrô tích hợp của tai nghe kết hợp với tính năng khử tiếng ồn kỹ thuật số để giảm tiếng ồn không mong muốn.

với những tính năng như vậy Bạn còn chần chừ gì nữa? mua Chỉ cần thêm nó vào bộ sưu tập của bạn và tận hưởng. Nếu bạn còn băn khoăn Vui lòng liên hệ với chúng tôi theo hotline. 094.1144.666 hoặc truy cập trang web Songlongmedia.com để có lời khuyên tốt nhất


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud