Máy quay phim chống rung bỏ túi DJI Osmo

https://www.youtube.com/watch?v=9Iywp7Zydro

Bạn muốn ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ? Bạn muốn ghi lại tất cả những khoảnh khắc quan trọng? Hiểu được điều này, DJI đã cho ra mắt Máy quay phim chống rung bỏ túi DJI Osmo nhỏ gọn và thông minh Biến bất kỳ khoảnh khắc nào thành ký ức điện ảnh. Trong vài giây, Osmo Pocket cho phép bạn chia sẻ cuộc sống của mình mọi lúc, mọi nơi. Thật thú vị, giờ đây với Osmo Pocket, mọi khoảnh khắc trong cuộc sống của bạn sẽ trở thành bức tranh đẹp nhất từ ​​trước đến nay.

thiết kế nhỏ gọn Hệ thống chống rung 3 trục

Máy quay phim cầm tay DJI Osmo Pocket được thiết kế nhỏ và nhẹ đến mức bạn có thể dễ dàng bỏ vào túi cho vừa vặn. – bộ ổn định cầm tay trục chính do DJI thiết kế. Trong khi đó, Osmo Pocket là Máy ảnh Hệ thống chống rung 3 trục nhỏ nhất trên thị trường hiện nay.

Với thiết kế nhỏ, nhỏ và gọn gàng, Osmo Pocket rất tiện lợi cho bạn khi cầm nắm hay điều khiển.

DJI Osmo Pocket được tích hợp tính năng ổn định hình ảnh 3 trục để giữ cho các chuyển động của bạn luôn mượt mà. Trong thời gian thực, Osmo Pocket điều chỉnh chính xác các chuyển động của bạn. Biến video trên thiết bị di động của bạn thành cảnh mượt mà như phim.

Cảm biến CMOS 1 / 2.3 “12MP.

Osmo Pocket Nó được trang bị cảm biến 1 / 2,3 inch, 80 ° FOV và khẩu độ f / 2.0 cho chất lượng hình ảnh 12MP với kích thước pixel 1,55 µm, bao gồm quay phim ở tốc độ bit 4K / 60fps ở tốc độ 100 Mb / giây. Được trang bị micrô kép để ghi chất lượng vượt trội.

READ  https://binhminhdigital.com/pin-gopro-hero-9.html | Letsgetloud.vn

Màn hình cảm ứng LCD 1 inch

Máy quay phim cầm tay chống rung bỏ túi DJI Osmo đi kèm với màn hình cảm ứng 1 inch, mặc dù nó khá nhỏ. Nhưng còn nhiều phụ kiện như adapter để kết nối với điện thoại, mở rộng màn hình, điều khiển

DJI cũng đang giới thiệu ứng dụng MIMO với Osmo Pocket, đây là ứng dụng bổ sung các tùy chỉnh và hiệu ứng bổ sung cho chụp ảnh và quay video. và chia sẻ thành phẩm của bạn với những người khác.

tuổi thọ pin

Với thiết kế nhỏ gọn và trọng lượng nhẹ 116g, có thể cầm nắm và điều khiển bằng một tay, DJI còn trang bị hệ thống làm mát không ồn giúp bạn dễ dàng cầm nắm và đảm bảo tuổi thọ cho sản phẩm. Tuy nhỏ gọn Nhưng thời lượng pin của sản phẩm có thể sử dụng liên tục trong 140 phút, khi ghi hình ở 4K30fps sẽ sử dụng liên tục trong 2 giờ.

>>> xem thêm máy quay di động tại BinhMinhDigital

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud