Phiên bản Gopro Hero 5 Nó là một camera hành động được ra mắt cùng với Go Pro hero 5 black vào tháng 9 năm 2016 với kích thước nhỏ hơn. Điều này khiến nó trở thành sự lựa chọn phù hợp của nhiều người dùng. Mọi người có lựa chọn rẻ hơn Hero 5 Black với màn hình cảm ứng LCD Đây là một cải tiến lớn so với gopro hero 4 năm ngoái nhờ cảm biến máy ảnh tiên tiến hơn và tính năng ổn định video bổ sung.

Máy quay video Gopro Hero 5 Session

Phiên bản Gopro Hero 5 1,5 inch (38 mm) và trông giống như máy ảnh gopro Phiên Hero4 là cách duy nhất bạn có thể biết lớp bên ngoài là màu đen mờ. Phiên cũ đen bóng. Thân máy chắc chắn có khả năng chống thấm nước ở độ sâu 10 mét với pin 1000mAh tích hợp.

Máy quay video Gopro Hero 5 Session

GoPro Hero5 Session sử dụng cổng USB Type-C mới hơn để sạc. Điều này có nghĩa là cáp có thể được đảo ngược. Vì vậy, không còn phức tạp micro USB một chiều nữa.

Chất lượng video và hình ảnh:

– Khả năng quay video 4K như Hero 5 Black, quay ở UHD 4K lên đến 30 khung hình / giây hoặc chuyển sang độ phân giải thấp hơn như 1080p và 720p để đạt tốc độ khung hình cao hơn. Tùy chọn FOV (Trường nhìn) khổng lồ trở lên và cân bằng điện tử Bạn cũng có thể đặt chế độ quay từ 1 đến 2 giây để nhận video tua nhanh thời gian.

READ  https://binhminhdigital.com/pin-gopro-hero-9.html | Letsgetloud.vn

– Nhiều chế độ xem ảnh có sẵn: SuperView, Linear và Narrow.

– Chụp với cảm biến 10MP ở tốc độ 30 khung hình / giây

Máy quay video Gopro Hero 5 Session

Ngoài ra, máy quay độc quyền này có thể kết nối wifi và Bluetooth để kết nối với điện thoại di động và thiết bị không dây Ngoài ra, các ứng dụng miễn phí từ GoPro, CAPTURE và QUIK tích hợp tất cả các chức năng của phiên HERO5 của bạn với thiết bị di động của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud