Hero 6 Black có thể quay 4K ở tốc độ 60 khung hình / giây, tăng gấp đôi tốc độ khung hình từ anh hùng 5 đen để làm cho hình ảnh trông mịn hơn nhiều Ngoài ra còn có video 240fps có thể đạt được ở 1080p, mang lại hình ảnh chất lượng cao hơn nhiều. Cả 2,7K và 120fps đều có sẵn nếu bạn không muốn hy sinh độ phân giải tương đối cao để đổi lấy các tình huống chuyển động chậm.

>> Mua máy ảnh GoPro trả góp với lãi suất tốt Binhminhdigital

vẫn nhiếp ảnh

Gopro Hero 6. Máy quay video

Giống như Hero5, máy ảnh mới có thể chụp 12 megapixel với tốc độ 30 khung hình / giây ở định dạng JPG hoặc RAW, chống nước ở độ sâu 33 feet / 10 mét và có GPS tích hợp.

màn hình cảm ứng

Gopro Hero 6. Máy quay video

Thiết kế giống với Hero5 Black và điều đó có ý nghĩa – máy ảnh gắn vào Karma Grip và Karma thông qua cổng USB-C. Giờ đây, có một tính năng thu phóng hỗ trợ màn hình cảm ứng cho phép bạn “tiến gần hơn đến hành động” của GoPro có GPS, màn hình cảm ứng LCD 2 inch ở mặt sau.

điều khiển giọng nói

Hero6 Black đi kèm với các lệnh thoại của dòng Hero5 đồng thời bổ sung khả năng khởi động máy ảnh bằng giọng nói. Miễn là nó đã được bật trong 8 giờ qua. GoPro cho biết điều này sẽ chỉ ảnh hưởng đến thời lượng pin khoảng 3-5 phút.

READ  Máy Quay Phim Sony HDR-CX405E chính hãng, giá tốt | Letsgetloud.vn

GoPro HERO 6: bộ xử lý mới

Gopro Hero 6. Máy quay video

Nguồn Lưu ý HERO 6 sẽ sử dụng bộ xử lý mới GP1 do GoPro sản xuất mà GoPro mô tả là “gấp đôi hiệu suất của HERO5”. Bộ xử lý mới sẽ cung cấp năng lượng cho điện thoại nhánh Wi-Fi hơn 3 lần qua kết nối Wi-Fi 5GHz.

Chế độ chống rung ảnh

HERO6 cung cấp khả năng ổn định hình ảnh tiên tiến đáng kinh ngạc giúp chống lại cảnh quay hành động bị rung. Công ty cho biết đây là một cải tiến lớn so với những gì HERO5 phải cung cấp. Lưu ý rằng tính năng ổn định hình ảnh vẫn là điện tử. Nó không phải là tính năng ổn định hình ảnh quang học như Action Cam mới nhất của Sony. Sony XDR-X3000R

pin

Gopro Hero 6. Máy quay video

Thời lượng pin khoảng 2 giờ Tin tốt là pin vẫn còn mới.Nó tương tự như Hero 5 Black, có nghĩa là pin của bên thứ ba giống nhau. Pin đi vào ngăn chứa pin qua một cửa chống thấm nước ở phía dưới. Đây là nơi thẻ Micro-SD luôn ở bên cạnh bạn. Bạn sẽ tìm thấy một cổng sạc USB-C cùng với một cổng HDMI. Chúng được bảo vệ bởi một cửa nhỏ chống thấm nước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud