Máy quay hành động GoPro HERO 5 Session

GoPro Hero 5 vòng Đây là phiên bản thu nhỏ của HERO 5 Black hướng đến sự nhỏ gọn. Máy có thiết kế hình khối, nhỏ gọn và nhẹ hơn so với các dòng máy khác. anh hùng 5 đen Nhưng nó không có tất cả các tính năng như quay 4K 30fps, chống thấm nước ở độ sâu 33ft (10m), điều khiển bằng giọng nói. Do đó, phiên bản phiên này thiếu một số tính năng như chụp RAW và GPS. Phiên camera hành động của anh hùng Gopro 5 Chỉ có thể chụp ảnh JPEG và không thể lưu dưới dạng ảnh RAW chất lượng cao.

Chống thấm nước tuyệt vời

Gopro hero 5 session chính hãng Lặn xuống độ sâu 33 feet (10 m) mà không cần hộp bảo vệ như trước. Để xử lý dễ dàng hơn, kích thước nhỏ gọn và ghi âm tốt hơn.

Thiết kế 1 nút linh hoạt

GoPro Hero 5 vòng Không chỉ linh hoạt hơn Heros trước đây. Nhưng nó cũng dễ sử dụng hơn. Trên đỉnh máy là các nút bấm rất dễ sử dụng và vận hành.

Tính năng điều khiển bằng giọng nói

HERO 5 Session đi kèm với một số tính năng bổ sung thú vị cho người dùng. Tính năng điều khiển bằng giọng nói chỉ cần sử dụng lệnh thoại Bạn cũng có thể điều khiển các chức năng khác nhau trong máy ảnh như chụp ảnh, bắt đầu và dừng quay video, chụp liên tục, v.v.

READ  Máy quay chuyên nghiệp Sony giá tốt tại Bình Minh Digital | Letsgetloud.vn

Quay video 4k 30fps, 10Mp. Chụp

Bên trong chiếc điện thoại này là cảm biến hình ảnh 1 / 2.3 ”có khả năng quay video 4K 30fps và ảnh tĩnh 10MP ở định dạng Jpeg. Phiên camera hành động của anh hùng Gopro 5 Không có ổn định hình ảnh quang học nhưng ngược lại Công nghệ ổn định hình ảnh điện tử 5 trục

Chế độ bắn anh hùng 5 phiên

  • Chế độ chụp
  • Chế độ tua nhanh thời gian

Kết nối Bluetooth và Wifi

HERO 5 phiên Với kết nối Bluetooth và Wi-Fi cho phép Hero 5 Session giao tiếp không dây với các thiết bị di động và phụ kiện, ứng dụng GoPro miễn phí tích hợp tất cả các chức năng của HERO 5 Session với thiết bị di động của bạn. Cung cấp bản xem trước trực tiếp, phát lại và kiểm soát toàn bộ camera qua Wi -Fi, Quik là một nền tảng chỉnh sửa nhanh để dễ dàng cắt và chia sẻ các video đã quay của bạn.

So sánh các mẫu GoPro

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud