GoPro đã chính thức ra mắt. Camera hành động gopro anh hùng 6 “ Với thiết kế bên ngoài tương tự như Hero 5, Hero 6 có khả năng chống nước và bộ vi xử lý được nâng cấp với tốc độ nhanh hơn. Nó hỗ trợ quay 4K 60fps và mang lại chất lượng hình ảnh cao hơn. làm việc nhanh hơn So với phiên bản trước

Chống rơi nước ở độ sâu 10m

Giống như người tiền nhiệm HERO5 Black, Hero 6 có thiết kế chắc chắn với các lớp cao su, vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm về khả năng chống nước của Hero6. Thiết bị này có khả năng chống thấm nước ở độ sâu 10 mét, giúp tối đa hóa khả năng chống nước

Các phụ kiện trước đây được sử dụng với Hero 5 sẽ tiếp tục hoạt động với Hero 6. Máy ảnh mới có GPS tích hợp, màn hình cảm ứng LCD 2 inch ở mặt sau, v.v. Điều khiển bằng giọng nói và các chức năng chỉnh sửa video hoặc hình ảnh đã ghi nhanh chóng.

Quay video 4K 60fps, chuyển động chậm 240fps

với một bản nâng cấp chip mới Camera hành trình trên ô tô Hero 6 ” Nó hỗ trợ quay video 4K 60fps được nhiều người dùng mong đợi và quay video chuyển động chậm 240fps ở độ phân giải Full HD 1080p và 120 fps ở độ phân giải 2.7K. GoPro Hero 6 Black chụp ảnh 12MP ở 2 định dạng: JPG hoặc RAW với nhiều Các chế độ Wide Dynamic Range, chụp ảnh HDR, chụp trong môi trường thiếu sáng tốt hơn Hero 5.

READ  3 mẫu máy quay hành trình GoPro tốt nhất 2019 | Letsgetloud.vn

Kết nối WiFi tốc độ cao 5Ghz

Gopro cũng đã nâng cấp chuẩn kết nối Wi-Fi cho Gopro Hero 6 nhanh hơn gấp 3 lần. Ảnh và video đã chụp sẽ được chuyển đến điện thoại của người dùng thông qua Wi-Fi 5GHz.

Gopro Hero 6 trong tay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud