Sau nhiều dự đoán và rò rỉ từ công ty, cuối cùng Đi pro cũng chính thức ra mắt bộ camera hành trình ô tô thế hệ thứ ba Các sản phẩm mới của GoPro năm nay không chỉ có nhiều màu sắc khác nhau. Nhưng các tính năng cũng khác nhau tùy thuộc vào mô hình. GoPro HERO 7 ĐenNgoài một số tính năng đã có sẵn trong Anh hùng 6 GoPro trước đây đã bổ sung các tính năng mà nó cần, chẳng hạn như điều khiển bằng giọng nói. Với những sáng tạo mới của mình, GoPro đã đưa HERO 7 hiện đại và hữu ích hơn để bắt kịp xu hướng của người dùng.

GoPro HERO 7 Đen

Quay video 4K 60fps

Xứng đáng với “vương miện” về khả năng quay video trong các mẫu camera hành động. Đi pro xuất bản, GoPro HERO 7 Đen Nó hỗ trợ quay video Ultra HD 4K lên đến 60 khung hình / giây, 2.7K lên đến 120 khung hình / giây cho chuyển động chậm và 1080p Full HD lên đến 240 khung hình / giây cho chuyển động siêu chậm. Ở độ phân giải tối đa 12MP khi chụp liên tục lên đến 30 khung hình môi giây.

GoPro HERO 7 Đen

Ngoài ra, Đi pro Protune cũng được bổ sung cho phép bạn truy cập và điều chỉnh màu sắc, giới hạn ISO, độ sắc nét và các cài đặt nâng cao khác theo cách thủ công. Protune khai thác toàn bộ tiềm năng của máy quay của bạn. Nó cung cấp video nén ít nhất được tối ưu hóa cho sản xuất chuyên nghiệp.

READ  Máy quay Sony Handycam HDR-PJ675 | Letsgetloud.vn

Chống thấm nước ở độ sâu 10m

không có vỏ bọc như thế nào Anh hùng 6Anh hùng 5 trước nhưng Anh hùng 7 Vẫn chống thấm nước ở độ sâu 10mm, lý tưởng để chụp trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt, lặn dưới nước.

GoPro HERO 7 Đen

Ổn định hình ảnh với HyperSmooth

Đây là tính năng tiết kiệm chi phí nhất mà GoPro tích hợp sẵn trên thiết bị. Anh hùng 7 đen Của tôi. HyperSmooth cung cấp khả năng ổn định video tương đương với việc sử dụng gimbal. Không còn gimbal cồng kềnh và khó chịu nữa. Tính năng này biết cách dự đoán chuyển động của bạn và tự điều chỉnh rung máy. để có được những thước phim mượt mà, chuyên nghiệp. Cho dù bạn đang lái xe hay chụp ảnh trong điều kiện khắc nghiệt.

GoPro HERO 7 Đen

Ngoài tính năng ổn định video Một tính năng mới tuyệt vời khác của HERO 7 Black là TimeWarp. Bạn có thể quay video tua đi nhanh và chuyên nghiệp. Ngoài ra, chế độ “SuperPhoto” trên HERO 7 không hấp dẫn bằng chế độ Smart HDR trên Google Pixel và Dòng iPhone, cho phép bạn chụp những bức ảnh chất lượng với độ rõ nét hoàn hảo. chi tiết

bắn dọc

Đây là một tính năng mới trong HERO 7. Bạn chỉ cần lật máy ảnh sang một bên để chụp ảnh / quay video theo chiều dọc. Cả màn hình phía trước và phía sau sẽ tự định hướng chính xác. Và cảnh bạn chụp sẽ là ảnh dọc tương tự như chụp ảnh trên điện thoại thông minh. với tính năng này Bạn có thể tải ảnh / video lên Snapchat, Instagram hoặc các phương tiện truyền thông xã hội khác. nhanh chóng với định dạng ban đầu.

READ  Máy Quay Sony PXW-FS7 chính hãng, giá tốt | Letsgetloud.vn

GoPro HERO 7 Đen

Ngoài ra, Camera hành động HERO 7 Black Nó có thể nhận diện khuôn mặt khi bạn đối mặt với máy ảnh, khi bạn cười và các cử chỉ khác. Một bộ hẹn giờ cũng được tích hợp để bạn dễ dàng selfie hoặc chụp ảnh cùng bạn bè.

Kết nối Wi-Fi, phát trực tiếp, GPS tích hợp

có kết nối Wi-Fi GoPro Hero 7 Cho phép dễ dàng chuyển ảnh và video đã chụp. điện thoại thông minh thông qua ứng dụng GoPro.

Một số tiện ích được sử dụng cho Anh hùng 6 Nó vẫn sẽ được cài đặt trên phiên bản trước Anh hùng 7. camera xe hơi mới Máy được tích hợp GPS để ghi lại vị trí, tốc độ, quãng đường đã đi và màn hình cảm ứng LCD 2 inch ở mặt sau. điều khiển giọng nói và các chức năng để chỉnh sửa nhanh các video hoặc hình ảnh đã ghi, đặc biệt là Anh hùng 7 đen vẫn ủng hộ trực tiếpĐây là một chức năng “hoàn toàn mới” chỉ có trên dòng này.

GoPro HERO 7 Đen

Hiện đại hơn, phù hợp hơn và dễ sử dụng hơn Đi pro Nó đã gói gọn mọi thứ mà người dùng mong đợi ở một chiếc điện thoại. Anh hùng 7 đenSản phẩm sẽ chính thức lên kệ vào ngày 27 tháng 9 năm 2018. Đừng quên có hẹn với Anh Đức Digital vào ngày sản phẩm được phát hành

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud