Đánh giá một máy ảnh INSTA360

INSTA360 MỘT Máy ảnh Kết hợp những gì tốt nhất của máy ảnh, công nghệ hiện đại, video và nhiếp ảnh 360 độ là Insta360 One, một máy ảnh 4K Ultra HD nhỏ gọn và mượt mà với 24MP để chụp những bức ảnh tuyệt đẹp với video tuyệt vời

Video 360 tiêu chuẩn được quay ở độ phân giải 3840 x 1920 4K ở tốc độ 30 khung hình / giây, trong khi ảnh tĩnh được ghi ở độ phân giải 24 MP (6912 x 3456). Tính năng ghi cũng có sẵn cho những người muốn thêm vĩ độ trong bài đăng. Phát trực tiếp đơn giản như kết nối với ứng dụng và phát trực tuyến đến các điểm đến như Facebook, YouTube và Periscope, tất cả ảnh 360 độ sẽ tự động được ghép vào máy ảnh. Máy ảnh sử dụng tính năng ổn định hình ảnh con quay hồi chuyển 6 trục bên trong ở hầu hết các chế độ để chống rung máy.

Một tính năng quan trọng khác là FreeCapture, cho phép bạn quay video 360 ° sống động và chọn các góc cụ thể của hình ảnh độ phân giải Full HD 1080p tiêu chuẩn sẵn sàng chia sẻ trên mạng xã hội ngay từ điện thoại của bạn. điện thoại của bạn Bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng đi kèm để sử dụng nhạc nền trong cảnh quay của mình.

Ngoài ra Máy ảnh Nó cũng hỗ trợ tính năng phát trực tiếp trên Facebook, YouTube, Twitter, quay Timelapse qua ứng dụng Insta360 Nano (hướng dẫn chi tiết cách kết nối Vui lòng xem liên kết này)

READ  Máy Quay Hành Trình GoPro HERO 7 Giá Tốt Chính Hãng | Letsgetloud.vn

Viên đạn thời gian: Một trong những điểm khác biệt chính giữa One và Nano S, hoặc máy ảnh 360 tiền nhiệm của Insta360 là tính năng Bullet Time. Nếu là “fan bự” của phim Ma Trận, bạn sẽ biết ngay tính năng độc đáo này, Hiệu ứng Bullet Time tạo ra khung hình với chủ thể đứng ở trung tâm. và máy quay xoay xung quanh chủ thể, các nhà quay phim cần lắp đặt một số lượng lớn thiết bị máy ảnh chuyên dụng xung quanh chủ thể, sau đó thực hiện một loạt các bước hậu kỳ phức tạp, những thước phim ấn tượng ban đầu đã trở nên dễ dàng hơn rất nhiều với Insta360 One , bạn chỉ cần chuyển thiết bị của mình sang chế độ chuyển động chậm. Ràng buộc thiết bị với thiết bị. sau đó làm Ưu điểm của phương pháp này là tương đối đơn giản và ai cũng có thể thực hiện được. Chỉ cần làm theo hướng dẫn và điều chỉnh góc độ phù hợp. Tuy nhiên, một điểm cần lưu ý là Bạn phải gắn dây chắc chắn vào thiết bị và giữ cố định khi xoay người để tránh những rủi ro không mong muốn.

Insta360. Máy quay video ONE có lỗ xỏ dây 1/4 “-20” ở phía dưới để gắn gậy tự sướng, chân máy đơn và các giá đỡ khác. Pin tích hợp cung cấp khoảng 70 phút chụp liên tục và có thể được sạc lại qua micro-USB.

READ  Máy quay thể thao Amkov 7000S camera chính hãng giá rẻ | Letsgetloud.vn

Thông số kỹ thuật của Insta360 Onetham số

Insta360 One

độ phân giải hình ảnh

24MP – 6912×3456
Định dạng: kiểm tra, jpeg, RAW

độ phân giải video

3840 × 1920 @ 30 khung hình / giây
2560 × 1280 @ 60 khung hình / giây
2048 × 512 @ 120 khung hình / giây

Luồng trực tiếp 360

Phát trực tiếp trực tiếp trên điện thoại của bạn.
Lên đến 4K. Độ phân giải

miệng vỏ

Ống kính F / 2.2 x 2

chống rung

Hệ thống chống rung 6 trục

không thấm nước

không
Vỏ chống nước IP67 được bán riêng.

chống sốc

không

ký ức

không có bộ nhớ trong Sử dụng bộ nhớ điện thoại hoặc thẻ nhớ rời, hỗ trợ thẻ MicroSD lên đến 128GB.

dung lượng pin

820 mah

cảm biến

Con quay hồi chuyển

thiết bị âm thanh

1 micrô

Tương thích

iPhone / iPad qua cổng Lightning

Cac chưc năng khac

Bắn với hiệu ứng chế độ đạn
360 Time Lapse, Smart Track và Freecapture

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud