Đánh giá máy ảnh Insta360 One X

Một năm sau khi xuất bản Máy ảnh một video Insta360 Đối với tính năng quay 360 độ 4K, hôm nay Insta360 đã quay trở lại và ra mắt một chiếc camera 360 độ mới có tên gọi. Một XĐây là camera 360 độ hỗ trợ quay video 5.7K ở tốc độ 30 khung hình / giây, video chuyển động chậm như điện ảnh. và ổn định tốt hơn

Máy quay Insta360 One X tương thích với cả iOS và Android, được thiết kế để “Mang đến cho người dùng nhiều tự do và sáng tạo hơn – cả trong và sau khi chụp”

Máy ảnh cái này Nó có thể quay video hình cầu lên đến 30 khung hình / giây ở 5,7K và One X cũng có thể quay video 4K ở tốc độ 50 khung hình / giây và phim 3K ở tốc độ 100 khung hình / giây.

Có vẻ như GoPro Hero7 Black không phải là Action Cam duy nhất có tính năng ổn định hình ảnh gimbal. Insta360 cho biết One X sử dụng thuật toán ổn định FlowState đột phá để phân tích chuyển động theo mọi hướng. Điều này có nghĩa là bạn có thể cài đặt One X ở bất cứ đâu và chất liệu phải ổn định một cách chuyên nghiệp.

Insta360 ONE X cũng sử dụng tính năng TimeShift mới, cho phép người dùng điều chỉnh tốc độ của các phần khác nhau của video, bao gồm cả chuyển động chậm như điện ảnh, để làm nổi bật những khoảnh khắc quan trọng.

READ  Máy Quay Hành Trình GoPro HERO 8 Black Giá Tốt Chính Hãng | Letsgetloud.vn

TimeShift cũng cho phép bạn tạo khung hình theo bất kỳ hướng nào trong cảnh video hình cầu của bạn. Ứng dụng chỉnh sửa ONE X cũng cho phép người dùng sắp xếp lại các cảnh từ bất kỳ điểm thuận lợi nào. Ứng dụng này cũng hứa hẹn sẽ xóa ảnh tự chụp của bạn khỏi cảnh quay. Tạo cảm giác như ONE X đang bay lơ lửng trên không

Ngoài ra, Insta360 đã tạo ra một máy ảnh Drifter “phi tiêu” mới được thiết kế để giúp bạn chụp ảnh từ trên không với ONE X của mình bằng cách ném. Chỉ cần chụp máy ảnh của bạn vào phi tiêu và bắt đầu ném nó xung quanh. Hình ảnh trôi dạt thu được là hình ảnh chuyển động chậm 360 độ trên không.

Các tính năng và thông số kỹ thuật khác của ONE X bao gồm Wi-Fi 5,8 GHz để truyền và xem trước, ghi HDR, hỗ trợ cáp Lightning / USB-Type-C / Micro-USB, pin có thể tháo rời 1200mAh, hộp đựng tùy chọn hai tùy chọn bền (Vỏ bền và vỏ lặn dưới nước) và điều khiển từ xa GPS thông minh tùy chọn.

>>> Mua máy quay phim Insta360 chính hãng trả góp.Lãi suất thấp BinhMinhDigital

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud