Dòng máy quay phim hành động mới của Nikon đã được tung ra thị trường. Nikon Nhiệm vụ 170 Hướng đến những người năng động hoặc thích mạo hiểm. Nhiệm vụ 170 Với thiết kế camera ngang như GoPro, người dùng có thể ghi lại những khoảnh khắc quyết định mọi lúc mọi nơi.

Quay phim 4K

Nikon Nhiệm vụ 170 Nó có góc rộng lên đến 170 °. Nhiệm vụ 170 Máy có thể quay phim 4K ở 3.840 x 2.160 pixel ở 30 khung hình / giây hoặc Full HD ở 120 khung hình / giây / giây. Máy ảnh có ống kính góc rộng thay đổi 15mm với khẩu độ f / 2.8, ổn định hình ảnh điện tử và hệ thống ổn định hình ảnh quang học.

chống thấm nước – chống bụi

Nikon KeyMission 170. Máy quay phim Nó được coi là một chiếc camera chống va đập nhỏ vì đi kèm với vỏ bảo vệ (IPX6) và chống nước (IPX8) mà không cần phụ kiện bên ngoài. Vì vậy trọng lượng của máy lên tới 134,5. Nhiệm vụ 170 Sử dụng ống kính Nikkor để có chất lượng hình ảnh tốt hơn.

Quay video lên đến 110 phút.

Màn hình 1,5 inch ở mặt sau cho phép bạn thiết lập và xem ảnh trong khi ghi. Pin đi kèm kéo dài đến 110 phút khi quay video, lên đến 250 ảnh khi chụp ảnh tĩnh. hoặc tối đa là cả hai giờ dưới nước.

Xa xôi Điều khiển từ xa ML-L6

READ  Máy Quay GoPro Fusion (Quay video 360 độ) chính hãng giá tốt tại Bình Minh Digital | Letsgetloud.vn

Nikon KeyMission 170. Máy quay phim Có thể điều khiển thông qua điều khiển từ xa ML-L6. Sử dụng điều khiển từ xa giúp bạn linh hoạt hơn trong việc ghi lại những khoảnh khắc nóng bỏng. Bạn có thể nhanh chóng bắt đầu và dừng ghi. Và bạn cũng có thể sử dụng điện thoại thông minh của mình làm điều khiển từ xa cho Nhiệm vụ quan trọng 170.

kết nối với điện thoại thông minh

Video và hình ảnh từ Nikon KeyMission 170. Máy quay phim Xem, chỉnh sửa và chia sẻ nhanh chóng với điện thoại thông minh tương thích và ứng dụng SnapBridge 360/170. Nhiệm vụ 170Cung cấp cho bạn sức mạnh để thiết lập máy ảnh của mình. chụp ảnh từ xa thay đổi cài đặt và tự động chuyển và chia sẻ hình ảnh.

Gắn thiết bị

các Nhiệm vụ 170 Đi kèm với các phụ kiện như điều khiển từ xa, bảo vệ ống kính tránh trầy xước. và một ống kính bảo vệ dưới nước, sẽ giúp bạn lấy nét tốt hơn khi ở dưới nước. Nó cũng hỗ trợ nhiều phụ kiện. Nikon KeyMission Các tùy chọn bổ sung cho các môn thể thao dưới nước, đầu, vai và các hoạt động ngoài trời hàng ngày.

Tải xuống ứng dụng để cài đặt trên iOS và Android.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud