Máy quay video nhỏ gọn Panasonic AU-EVA1 5.7K

Máy quay Panasonic AU-EVA1 Với cảm biến Super 35mm hỗ trợ ghi hình 5.7K, nó được thiết kế như một chiếc máy ảnh bỏ túi nhỏ gọn. Nhưng cũng có thể được sử dụng với gimbal, drone và đèn trợ sáng. Máy quay này lý tưởng để làm phim độc lập, phim tài liệu và video ca nhạc.

Thiết kế linh hoạt và nhỏ gọn

Máy ảnh Với thiết kế nhỏ gọn chỉ nặng 1,2 kg (thân máy), kích thước nhỏ gọn (17 cm x 13,5 cm x 13,3 cm) và tay cầm có thể tháo rời. Điều này cho phép EVA1 được sử dụng hiệu quả cho các ứng dụng ghi âm cầm tay và cũng có thể được gắn trên máy bay không người lái, gimbal hoặc jib để chuyển động máy ảnh mượt mà, trơn tru. Tay cầm có thể được điều chỉnh và kết hợp các chức năng như menu, nút ghi, mống mắt hoặc 2 phím nóng (có thể cài đặt các tính năng tùy chọn theo nhu cầu của người dùng) Màn hình LCD được vận hành bằng bảng điều khiển cảm ứng. Cho phép cài đặt dễ dàng và linh hoạt.

Siêu cảm biến 35mm – Hỗ trợ ghi hình 5.7K (5720×3016)

Máy quay EVA1 nhỏ gọn và nhẹ mới được phát hành có siêu cảm biến 35mm hỗ trợ ghi hình 5,7K (5720×3016, xấp xỉ 17,25 megapixel) để tạo ra những thước phim chất lượng thực sự như điện ảnh.

READ  Máy Quay Chuyên Nghiệp | Máy Quay Chuyên Dụng | Letsgetloud.vn

Tiêu chuẩn ISO kép

Nó sử dụng một quy trình cho phép đọc các cảm biến theo một cách cơ bản khác. Dual Native ISO trích xuất thông tin bổ sung từ cảm biến mà không ảnh hưởng đến hình ảnh giống như cách tăng cường hoặc dịch chuyển gamma. Độ nhạy tiêu chuẩn có thể là độ nhạy cao. với tác động tối thiểu, nếu có.

V-Log và V-Gamut Capture

Sự kết hợp giữa V-Log và V-Gamut do Panasonic phát triển cho phép EVA1 chụp các vĩ độ rộng và hiển thị bảng màu rộng. V-Log có đường cong phơi sáng gợi nhớ đến một số âm bản, trong khi V-Gamut cung cấp không gian màu rộng hơn phim. Sự hiện diện của hai công cụ này cho phép EVA1 được sử dụng trong quá trình sản xuất cho cả sản xuất HDR và ​​SDR.

Lưu vào thẻ SD cho phép các nhà đầu tư tiết kiệm tiền trong khi vẫn duy trì chất lượng phim mong muốn.

Eva1 hỗ trợ ghi thẻ SD với tùy chọn: Chỉ ghi trên một thẻ. Ghi chuyển tiếp (từ thẻ 1 sẽ tự động chuyển sang thẻ 2) hoặc ghi sao lưu song song đồng thời 2 thẻ. Nó cũng cho phép sao chép phim trực tiếp từ thẻ nhớ sang ổ cứng ngoài.

Cơ sở ống kính EF ban đầu

Panasonic đã chọn ống kính ống kính EF để cho phép các nhiếp ảnh gia sử dụng hệ sinh thái ống kính rộng EF, bao gồm một loạt các nhãn hiệu ống kính. Ngàm ống kính có một địa chỉ điện tử để tiếp xúc với các ống kính tương thích. bao gồm kích hoạt lấy nét tự động một lần

READ  Máy Quay Blackmagic Pocket Cinema Camera 6K chính hãng giá tốt tại Binh Minh Digital | Letsgetloud.vn

Thông số kỹ thuật

– Cảm biến Super 35mm 5.7K.

– Tiêu chuẩn ISO kép

– EF. Nắp ống kính

– Quay 4K lên đến 60 khung hình / giây

– Ghi 2K đến 240 khung hình / giây

– 10-bit, 4: 2: 2. Codec

– Lưu vào thẻ SD

– V-Log và V-Gamut Capture

– Đầu ra video SDI và HDMI

>>> Mua máy quay phim Panasonic chính hãng trả góp.Lãi suất thấp BinhMinhDigital

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud