Máy Quay Sony 4K HDR FDR-AX700 chính hãng giá tốt tại Bình Minh Digital | Letsgetloud.vn

Máy Quay 0 lượt xem

Đánh giá máy quay Sony 4K HDR FDR-AX700

Máy quay Sony FDR-AX700 Nó phát triển từ FDR-AX100, một máy quay video cầm tay trị giá 2.000 USD trước đây. Được phát hành vào năm 2014, đây là cảm biến 1 inch với tổng số 14,2 megapixel ở tỷ lệ khung hình 16: 9. Kính ZEISS 9.3-111.6mm F2.8-4.5 (chuyển đổi tiêu cự 29-348mm). Sony đã tăng chiều rộng trong khu vực tay cầm để chứa phần cứng. làm mát tốt hơn Đã thêm một phím điều khiển gần quay phim cho ngón tay cái bên phải.

Máy quay Sony 4K HDR FDR-AX700

Ghi lại cuộc sống như bạn nhìn thấy với hình ảnh 4K3 HDR (HLG) sống động như thật với cảm biến hình ảnh Stacked Exmor RS ™ CMOS loại 1.0. Hiệu suất vượt trội của Fast Hybrid AF đảm bảo kết quả tự động lấy nét và theo dõi AF chính xác. Đáp ứng nhất quán và đáng tin cậy Kết quả là bạn có thể chụp được những hình ảnh tuyệt vời trong hành động chuyển động nhanh. Với các tính năng chuyên nghiệp và dễ sử dụng, Handycam® sẽ phục vụ mọi mục đích chụp ảnh của bạn.

Ghi lại cuộc sống một cách chi tiết

Công nghệ Dải động cao (HDR) đại diện cho một cuộc cách mạng về hình ảnh. với gam màu và độ sáng rộng hơn đáng kể Để phù hợp với chất lượng hình ảnh 4K có độ phân giải cao, FDR-AX700 giúp bạn dễ dàng chụp những bức ảnh HDR tuyệt đẹp bằng cách ghi Hybrid Log-Gamma (HLG) mà không cần xử lý thêm. Chỉ cần kết nối máy quay với TV Sony HLG tương thích qua cáp USB để thưởng thức ngay lập tức.

READ  https://binhminhdigital.com/may-quay-dji-osmo-pocket-2-combo.html | Letsgetloud.vn

Hiệu suất AF vô song

Máy quay Sony 4K HDR FDR-AX700

Tự động lấy nét siêu chính xác máy quay sony Máy ảnh này với 273 điểm lấy nét tự động theo pha có thể khóa và theo dõi các đối tượng chuyển động nhanh như đoàn tàu đang di chuyển và các đối tượng không thể đoán trước như động vật di chuyển nhanh qua khung hình. Thuật toán AF mới, FDR-AX700, lấy nét với tốc độ, độ chính xác và tính linh hoạt chưa từng có trong dòng Handycam®.

phạm vi lấy nét tự động rộng

Với mật độ tối đa 273 điểm AF phát hiện theo pha bao phủ khoảng 84% diện tích hình ảnh, cảm biến Exmor RS ™ CMOS xếp chồng lên nhau cho phép theo dõi đối tượng chính xác trên toàn khung hình.

Được thiết kế để sản xuất phim nâng cao

Làm phim bằng điều khiển thủ công. Các nút Ergonomic và thiết kế dễ cầm với một cần thu phóng lớn trông giống như một tảng đá Điều này giúp bạn dễ dàng cầm máy để quay phim. Kính ngắm điện tử có độ phân giải cao và màn hình cảm ứng LCD giúp bạn dễ dàng xem trước và kiểm soát ảnh của mình với độ chi tiết chính xác. Hai khe cắm thẻ nhớ rất linh hoạt và thuận tiện cho việc ghi nối tiếp mở rộng hoặc ghi sao lưu đồng thời.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud