Máy quay Sony Handycam FDR-AX100 4K.

Máy quay Sony Handycam FDR-AX100. 4K được trang bị ống kính ZEISS Vario-Sonnar T * với khả năng thu phóng quang học 12 lần. Ống kính ZEISS 7 lá với 11 nhóm / 17 thành phần thấu kính bên trong, bao gồm các thành phần thủy tinh phi cầu và ED đi kèm, là công nghệ bảo vệ hình ảnh Optical SteadyShotTM để giúp người dùng di chuyển dễ dàng hơn trong điều kiện thiếu sáng.

Hình ảnh 4K mở ra một kỷ nguyên thú vị mới.
máy ảnh kỹ thuật số Sony FDR-AX100 Hỗ trợ video 4K (3840 x 2160), một định dạng siêu sắc nét lên đến 4 lần độ phân giải Full HD, định dạng này cho phép bạn ghi lại những chi tiết tuyệt vời và làm cho hình ảnh sống động và chân thực nhất có thể. Ống kính ZEISS Vario-Sonnar T* Góc rộng 29 mm
Được điều chỉnh đặc biệt để đáp ứng tiêu chuẩn hình ảnh 4K, ống kính ZEISS lý tưởng để chụp phong cảnh ngoạn mục. Ống kính này cũng có khả năng zoom quang học lên đến 12x và zoom hình ảnh sắc nét lên đến 24x, cho phép hiển thị nhiều loại hình ảnh, độ sắc nét tinh tế ngay từ các góc của khung hình, nhờ 11 nhóm / 17 yếu tố bao gồm Thành phần thấu kính AA (Phi cầu nâng cao) và ED (Tán sắc thấp)

Cảm biến Exmor R CMOS hỗ trợ 4K.
máy ảnh kỹ thuật số FDR-AX100 Nó có cảm biến CMOS Exmor R lớn với vùng thu thập ánh sáng lớn hơn khoảng 4,9 lần so với cảm biến hình ảnh 1 / 2,88 tiêu chuẩn.
Cảm biến mới được giới thiệu trong máy ảnh kỹ thuật số này giúp tăng độ sắc nét của hình ảnh và giảm nhiễu ngay cả khi quay phim trong môi trường tối. Điều này cho phép hình ảnh được trình bày theo cách làm mờ nền nhiều nhất có thể.

READ  Máy Quay Sony HXR-NX200 4K (PAL) chính hãng giá tốt tại Bình Minh Digital | Letsgetloud.vn

Bộ xử lý hình ảnh BIONZ X tiên tiến cho tốc độ xử lý nhanh hơn và chất lượng chưa từng có.
Bộ xử lý hình ảnh BIONZ X tiên tiến sử dụng công nghệ cao hơn so với BIONZ trước đó, mang lại khả năng tái tạo hình ảnh trung thực hơn. cuộc sống tự nhiên hơn chất lượng hình ảnh cuộc sống thực và độ phân giải cao hơn
Máy ảnh Handycam này có các tính năng mới. Nhiều công cụ tận dụng lợi thế của quá trình xử lý nhanh hơn. Các tính năng này bao gồm Siêu phân giải theo điểm ảnh, Video chuyển động, Chụp ổn định quang học và quay video kép.

Hỗ trợ thời gian quay phim 4K ở định dạng XAVC S.
FDR-AX100 quay phim 4K / HD ở định dạng XAVC S được phát triển cho người tiêu dùng sử dụng định dạng XAVC 4K / HD chuyên nghiệp. Để kéo dài thời gian quay phim 4K, định dạng XAVC S sử dụng codec GOP dài H.264 / AVC để nén các tệp video. Định dạng vùng chứa MP4 cũng đơn giản hóa việc xử lý video 4K.*

Hỗ trợ tốc độ bit cao
XAVC S là định dạng quay phim 4K / HD được phát triển cho người tiêu dùng dựa trên định dạng XAVC 4K / HD chuyên nghiệp.
Nó hỗ trợ quay phim 4K 100/60 Mb / giây và HD 50 Mb / giây * tốc độ bit cao, vì vậy người dùng có thể quay phim hành động với độ nét cao.

READ  Máy Quay Gopro Hero 9 Black | Letsgetloud.vn

Quay phim với tốc độ khung hình nhanh 120p.* và độ phân giải HD
Máy quay FDR-AX100 hỗ trợ quay phim ở tốc độ khung hình nhanh với chất lượng hình ảnh HD (1280 x 720 pixel). Khả năng quay phim ở 120p cho phép phát lại chuyển động chậm ở môi trường 1/5 in. 24p trong các ứng dụng xử lý hậu kỳ Khả năng này mở ra cánh cửa cho một loạt các ứng dụng, chẳng hạn như theo dõi hình thức của các vận động viên di chuyển nhanh.

Nó cũng được tích hợp kết nối Wi-Fi và NFC cho phép người dùng truyền phim và hình ảnh từ Handycam sang điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, bạn cũng có thể kiểm tra nội dung được lưu trong Handycam trên màn hình TV.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud