Máy Quay Sony Handycam HDR-PJ675 chính hãng, giá tốt | Letsgetloud.vn

Máy Quay 01 lượt xem

Máy quay Sony Handycam HDR-PJ675.

Máy quay Sony Handycam HDR-PJ675. sẽ giúp bạn bắn Video mượt mà hơn với quay phim Full HD 60p (NTSC) / 50p (PAL) cùng với chế độ quay phim nâng cao. Lượng dữ liệu được ghi lại gấp đôi so với ở chế độ kết hợp. Chất lượng hình ảnh được ghi lại ở mức cao nhất. kỹ lưỡng nhất và mịn nhất

Máy quay Sony Handycam HDR-PJ675.
Tích hợp cảm biến Exmor R CMOS, hình ảnh được chụp tốt hơn ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu. Đây là cảm biến tiên tiến được xây dựng dựa trên cuộc cách mạng của máy quay phim Sony, cảm biến này cung cấp độ nhạy sáng gấp đôi so với cảm biến thông thường. Nó cho phép bạn dễ dàng quay video và hình ảnh chất lượng cao nhất với độ phân giải tuyệt vời, màu sắc sống động và giảm nhiễu hình ảnh.

Máy quay Sony Handycam HDR-PJ675.
Và bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về những cảnh phim bị mờ và rung nữa. Với chế độ Optical SteadyShot Active, bạn sẽ thưởng thức những đoạn phim sắc nét hơn khi đang chuyển động hoặc khi phóng to. Công nghệ ổn định hình ảnh 5 trục tiên tiến này phát hiện và giảm rung máy. Máy ảnh Quay phim lên đến 10 lần trên một phạm vi rộng so với các mẫu ổn định hình ảnh không có chế độ hoạt động, ngay cả khi đang chạy, nó vẫn có khả năng ổn định hình ảnh tốt nhất.

READ  Máy Quay Sony HXR-NX100 (NTSC) chính hãng giá tốt | Letsgetloud.vn

Và nếu bạn muốn chụp các đối tượng ở xa, tính năng zoom 55x mạnh mẽ sẽ giúp bạn. Bạn có thể đến gần mọi chuyển động mà không làm giảm chất lượng hình ảnh.

Máy quay Sony Handycam HDR-PJ675.
Ngoài ra, Máy quay Sony Handycam HDR-PJ675. Nó có công nghệ xử lý âm thanh tiên tiến có thể phân tích âm thanh không mong muốn và loại bỏ âm thanh đó để có được độ rõ nét tối đa của đoạn hội thoại đã ghi. với công nghệ âm thanh gần gũi hơn Bạn sẽ nghe rõ từng từ hơn. Không thành vấn đề khi bạn đang đứng ở một trong các sân vận động hoặc tham gia một sự kiện đông người.

Và điều đặc biệt hơn nữa là chế độ iAuto sẽ tự động phát hiện và giảm tiếng ồn của gió hiệu quả bằng cách xác định hướng gió và giảm chúng. Tính năng độc đáo này cũng làm giảm tiếng ồn khác. trong dải tần số trung bình.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud