Máy quay Sony HXR NX3 (Hệ thống NTSC / PAL) là máy quay chuyên nghiệp Được tin cậy bởi các nhà quay phim chuyên nghiệp, Sony Không chỉ vì chất lượng Mà còn vì giá cả phải chăng nữa. Máy quay này sẽ cung cấp cho bạn những hình ảnh mượt mà. khả năng hoạt động tốt trong nhiều điều kiện khó khăn nhưng vẫn mang lại hình ảnh sắc nét, màu sắc sống động và âm thanh cực kỳ sống động.

Máy quay Sony HXR NX3 (hệ thống NTSC / PAL)

Cảm biến Exmor ™ 3CMOS

Cảm biến Exmor ™ 3CMOS 3 cảm biến 1 / 2.8 ”với độ phân giải Full HD 1920×1080. Các màu sắc như ánh sáng đỏ, xanh dương và xanh lục được ghi lại một cách độc lập và chính xác bởi các cảm biến hình ảnh riêng biệt. Điều này dẫn đến độ phân giải cao, độ nhạy cao và phạm vi động rộng của hình ảnh. Khả năng tái tạo màu sắc tự nhiên nhất, LSI tiếng ồn thấp và công nghệ chỉnh sửa biến dạng mới được phát triển có thể xử lý hình ảnh cho hình ảnh rõ ràng, ít nhiễu ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu.

Ống kính cao cấp 20x. Zoom

Máy quay Sony HXR NX3 Sử dụng ống kính Sony G, máy cho chất lượng hình ảnh tuyệt đẹp cũng như dải zoom rộng với góc rộng 28,8mm, zoom quang 20x, dễ dàng chụp trong mọi tình huống. Đáng chú ý nhất, bộ vi xử lý LSI mới được phát triển có công nghệ “Zoom hình ảnh rõ nét” 40x hàng đầu trong ngành. Cung cấp độ dài tiêu cự lên đến 1152mm với chất lượng zoom quang học gần, LSI cũng có các công nghệ giảm nhiễu và hiệu chỉnh biến dạng tiên tiến để xử lý hình ảnh.

READ  Máy quay hành trình GoPro HERO 6 | Letsgetloud.vn

Máy quay Sony HXR NX3 (hệ thống NTSC / PAL)

Định dạng hình ảnh

Máy quay Sony HXR NX3 ghi ở định dạng AVCHD 2.0, bao gồm 1080 / 50P / 60P cho những thước phim mượt mà, tự nhiên. Chế độ 50i / 60i và 25p / 24p hỗ trợ phát lại đầu đĩa Blu-ray. HXR-NX3 cũng có thể ghi các tệp MP4. ánh sáng cùng một lúc

Kết nối wifi-NFC nhanh chóng

Máy quay Sony HXR NX3 Kết nối với các thiết bị khác Dễ dàng điều khiển từ xa hoặc chuyển đổi cảnh với Wi-Fi và NFC tích hợp, MP4 (720p, 3Mbps) có thể được truyền không dây từ máy quay sang điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn bằng ứng dụng điện thoại thông minh. PlayMemories ™ Mobile có thể được tải xuống từ Cửa hàng Google Play hoặc một ứng dụng. Sau khi gửi, các tệp MP4 có thể được tải lên máy chủ mạng. mạng xã hội chia sẻ video trên web và các công cụ khác

Máy quay Sony HXR NX3 (hệ thống NTSC / PAL)

Tốc độ khung hình linh hoạt

Cấu hình máy quay sử dụng codec AVCHD 2.0 cho video Full HD 1920×1080 với tốc độ khung hình 25p, 50i và 50p. Máy quay này cũng cung cấp tính năng ghi AVCHD 720 / 50p, chuyển động chậm 2x và ghi chuyển động nhanh 60x chẳng hạn. Giống như tiêu chuẩn Ghi hình độ phân giải DV, hai khe cắm thẻ nhớ SD cho phép sử dụng đồng thời hoặc nhận.

Đèn LED tích hợp cho nhiều khả năng chụp

READ  Máy quay Sony 4K giá tốt tại Bình Minh Digital | Letsgetloud.vn

Đối với tính linh hoạt tuyệt vời trong các cuộc phỏng vấn và cận cảnh. Máy quay Sony HXR NX3 Lắp đặt đèn video LED cung cấp ánh sáng 200 lux ở độ cao 1,6 feet.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud