Máy quay Sony PXW-FS7.

Máy quay Sony PXW-FS7. trở thành một Máy ảnh Tấm film đặc biệt nhưng được cải tiến hình thức bên ngoài để người dùng dễ dàng mang theo và sử dụng hơn. Máy có thiết kế tinh tế. Nhẹ hơn các sản phẩm khác, Sony còn thiết kế một Smart Grip dễ dàng điều chỉnh.

Máy quay Sony PXW-FS7.

Máy quay này được trang bị cảm biến CMOS Super35 Exmor 11.6 MP tiêu chuẩn, hỗ trợ quay phim các định dạng XAVC, MPEG HD, RAW 4: 2: 2, quay phim ở độ phân giải 4K, Full HD,… Tích hợp hình ảnh 4K trực tiếp tích hợp vào máy. Một số máy quay Sony có thể làm được nhiều hơn thế thông qua các công cụ hỗ trợ.

Máy quay Sony PXW-FS7.

Máy quay video PXW-FS7 Nó cũng hỗ trợ xuất nội dung video RAW qua cổng 3G-SDI, dải ISO có thể mở rộng lên đến 2000, cấu hình S-Gamut3Cine / S-Log3. và ống kính có thể thay đổi để phù hợp với nhu cầu chụp của bạn. Máy được trang bị kết nối WiFi, NFC và tùy chọn bộ phát không dây CBK-WA100 hỗ trợ 4G LTE, giúp người dùng tương tác nhanh chóng giữa các thiết bị thông minh.

Máy quay Sony PXW-FS7.

Máy quay có một tay cầm gọi là Smart Grip để dễ sử dụng. Bạn có thể điều chỉnh tay cầm điều khiển để phù hợp với các hướng sử dụng khác nhau. Điều này giúp bạn thuận tiện khi mang vác qua vai hoặc đặt trên giá ba chân. Thiết bị cũng được tích hợp kết nối Wi-Fi và NFC để tương tác với điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng. Ngoài ra còn có tùy chọn bộ thu phát 4G LTE để truyền trực tiếp đến bộ thu phát TV.

READ  Máy Quay Phim Sony HDR-CX405E chính hãng, giá tốt | Letsgetloud.vn

Máy quay Sony PXW-FS7.

Máy quay Sony PXW-FS7. tăng lên Ống kính Sony FE PZ 28-135 mm. F4 G OSS, ống kính Dành riêng cho quay phim với thiết kế phù hợp nhất cho người dùng xem phim. Đây là ống kính được chế tạo từ góc nhìn phim 35mm nên có tiêu cự thực tế là 28-135mm, có thiết kế kim loại với vòng khẩu độ lớn. Vòng zoom có ​​chốt xoay thuận tiện và một vòng lấy nét lớn Tất cả các vòng xoay đều có khớp răng cưa phù hợp với các bộ dụng cụ bổ sung để chụp. hỗ trợ đầy đủ điều chỉnh thủ công Thu phóng điện tử với động cơ siêu thanh (SSM) và dịch chuyển ống kính toàn tiêu cự trong ống cung cấp hoạt động yên tĩnh không ồn ào Nó cũng có khả năng chống ẩm ướt, mưa ẩm, bụi bẩn rất dễ dàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud