Micro AKG C414 XLII Giá Tốt Chính Hãng | Letsgetloud.vn

Micro 0 lượt xem

AKG Từ lâu nó đã trở thành một cái tên trong lòng các audiophile. thương hiệu nổi tiếng đến từ Áo quê hương của nhiều thương hiệu hàng đầu trên thế giới. Trong đó, Micrô AKG C414 XLII Nó được thiết kế đặc biệt nhằm mang đến cho người dùng sự tiện lợi trong quá trình sử dụng mà vẫn mang lại âm thanh chất lượng.

thiết kế

Micrô AKG C414 XLII Được thiết kế với mục đích xây dựng vững chắc Chúng thường được sử dụng trong các studio và các ứng dụng thực tế. AKG Luôn hướng đến sự tiện lợi của người dùng trong từng sản phẩm, chính vì vậy, luôn được thiết kế với những chi tiết tiện ích nhất.

Micrô AKG C414 XLII

Thay vì công tắc trượt giống như micrô hiện tại. AKG C414 XLII Lắp đặt công tắc điều khiển cảm ứng mềm được liên kết với mạch chuyển đổi kỹ thuật số. Bảng điều khiển phía trước có 5 chế độ: cardio, wide cardio, hyper cardio, fig-8, omni và 4 cài đặt trung gian Mặt sau gồm 2 công tắc, một công tắc để điều khiển độ suy giảm tín hiệu khuếch đại. Cái còn lại dùng để điều khiển dải tần thấp nhất.

Micrô AKG C414 XLII

Ngoài ra, đèn LED được tích hợp trong công tắc micrô cho phép bạn biết chế độ nào được chọn. và đèn sẽ chuyển sang màu đỏ khi mic quá tải. Đối với các ứng dụng âm thanh trực tiếp và cài đặt vĩnh viễn. Tất cả các điều khiển có thể được vô hiệu hóa dễ dàng để sử dụng không gặp sự cố.

READ  Micro không dây Lenovo KX850 mới 2021, hát hay, giá rẻ nhất | Letsgetloud.vn

công nghệ hàng đầu

C414 XLII Đó là một chiếc micrô tuyệt vời được trang bị công nghệ tiên tiến hàng đầu được thiết kế cho âm thanh cao cấp trong khi vẫn duy trì các đặc tính âm thanh đáng tin cậy của AKG C12 nổi tiếng trong khi tích hợp một vài tính năng bổ sung. Những khả năng mới tuyệt vời với công nghệ này do đó có thể phản ánh giọng hát và nhạc cụ chi tiết và đặc biệt; và C414 XLII Lý tưởng cho nhạc cổ điển Vì vậy, bạn có thể thưởng thức âm nhạc chất lượng.

Micrô AKG C414 XLII

Không những vậy, với chất lượng ngày càng được coi trọng. C414 Được sử dụng trong hầu hết mọi phòng thu âm. được sử dụng trong hàng nghìn bản ghi Nó cũng được sử dụng bởi các trung tâm phát thanh truyền hình hàng đầu trên thế giới. đặc biệt là với các tính năng mới điều đó sẽ giúp bạn sử dụng dễ dàng hơn hữu dụng hơn

Cung cấp nhiều tùy chọn định hướng

AKG C414 XLII Có 9 mẫu cực cho bạn lựa chọn mức độ lựa chọn phù hợp với mọi ứng dụng. Ngoài 5 tùy chọn micrô được tích hợp sẵn: tim mạch, tim rộng, siêu tim mạch, hình 8, omni, C414 có 4 cài đặt âm trung để cho phép bạn sử dụng định dạng tốt nhất phù hợp với không gian của bạn.

Micrô AKG C414 XLII

với các tính năng vượt trội. C414 XLII Được đánh giá là chiếc micro đa năng nhất cho giọng hát và nhạc cụ trong phòng thu và trên sân khấu. Chờ đã, thôi nào. Anh Đức Digital Để cung cấp cho phòng thu của bạn micrô chất lượng này. Chúng tôi luôn tự hào là nhà cung cấp sản phẩm chính hãng cho quý khách. AKG với giá tốt nhất cho bạn, ngoài ra chính sách đặc biệt và nhiều quà tặng hấp dẫn đang chờ bạn.

READ  Microphone Rode VideoMic Pro Giá Tốt Chính Hãng | Letsgetloud.vn

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud