Micro AKG C414 XLR Giá Tốt Chính Hãng | Letsgetloud.vn

Micro 0 lượt xem

AKG Từ lâu nó đã trở thành một cái tên trong lòng các audiophile. thương hiệu nổi tiếng đến từ Áo Quê hương của nhiều thương hiệu hàng đầu trên thế giới, nơi vi AKG C414 XLR Nó được thiết kế đặc biệt nhằm mang đến cho người dùng sự tiện lợi trong quá trình sử dụng mà vẫn mang lại âm thanh chất lượng.

Micrô AKG C414 XLS

thiết kế

Micrô AKG C414 XLR Được thiết kế với mục đích xây dựng vững chắc Thường được sử dụng trong các studio và các ứng dụng thực tế, AKG luôn hướng đến sự tiện lợi cho người dùng trong từng sản phẩm. Vì vậy, nó luôn được thiết kế với những chi tiết tiện lợi nhất.

Micrô AKG C414 XLS

Thay vì công tắc trượt giống như micrô hiện tại. AKG C414 XLR Lắp đặt công tắc điều khiển cảm ứng mềm được liên kết với mạch chuyển đổi kỹ thuật số. Bảng điều khiển phía trước có 5 chế độ: cardio, wide cardio, hyper cardio, fig-8, omni và 4 cài đặt trung gian. Phía sau gồm 2 công tắc, một công tắc để điều khiển độ suy giảm tín hiệu khuếch đại. Cái còn lại kiểm soát các dải tần số thấp nhất. Ngoài ra, đèn LED gắn trên công tắc micrô cho bạn biết chế độ nào được chọn. và đèn sẽ chuyển sang màu đỏ khi mic quá tải.

Micrô AKG C414 XLS

công nghệ hàng đầu

C414 XLS Đó là một chiếc micrô tuyệt vời được trang bị công nghệ hiện đại. Được thiết kế cho âm thanh trung tính và tuyến tính tối ưu. Micrô AKG C414 duy trì các đặc tính âm thanh đáng tin cậy của xe C414 B-ULS Legend cũng bao gồm một số tính năng mới tuyệt vời.

READ  Bán micro paramax chính hãng giá rẻ nhất tại Bảo Châu Elec | Letsgetloud.vn

Micrô AKG C414 XLS

Không những vậy, với chất lượng ngày càng được coi trọng. C414 Được sử dụng trong hầu hết mọi phòng thu âm. được sử dụng trong hàng nghìn bản ghi Nó cũng được sử dụng bởi các trung tâm phát thanh truyền hình hàng đầu trên thế giới. đặc biệt là với các tính năng mới điều đó sẽ giúp bạn sử dụng dễ dàng hơn hữu dụng hơn

Micrô AKG C414 XLS

cung cấp nhiều lựa chọn

AKG C414 XLS Cung cấp 9 mẫu cực, cho phép bạn chọn cấp độ phù hợp cho bất kỳ ứng dụng nào. Ngoài 5 tùy chọn micrô tích hợp: cardio, wide cardio, hyper cardio, fig-8, omni, C414 còn có 4 cài đặt tầm trung để bạn sử dụng. Cách bố trí phù hợp nhất cho phù hợp với không gian của bạn nhé các bạn.

Micrô AKG C414 XLS

Nó cũng có độ ồn thấp đáng kinh ngạc và dải động 152dB, làm cho nó C414 XLS Thích hợp cho mọi môi trường âm nhạc Chế độ khóa cho phép bạn vô hiệu hóa tất cả các điều khiển của mình. C414 Đối với các ứng dụng âm thanh trực tiếp và cài đặt cố định.

Micrô AKG C414 XLS

với các tính năng vượt trội. C414 XLS Được đánh giá là chiếc micro đa năng nhất cho giọng hát và nhạc cụ trong phòng thu và trên sân khấu. Chờ đã, thôi nào. Anh Đức Digital Để cung cấp cho phòng thu của bạn micrô chất lượng này. Chúng tôi luôn tự hào là nhà cung cấp sản phẩm chính hãng cho quý khách. AKG với giá tốt nhất cho bạn, ngoài ra chính sách đặc biệt và nhiều quà tặng hấp dẫn đang chờ bạn.

READ  Microphone Cài Áo Boya By-M1 chính hãng giá tốt tại Bình Minh Digital | Letsgetloud.vn

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud