Micro AKG P120Micro đa năng có thể được sử dụng cả trong phòng thu chuyên nghiệp và tại nhà. Nó cho âm thanh ấm và rõ ràng.

Micro AKG P120

thiết kế

AKG P120 Thiết kế thân micro bằng kim loại chắc chắn Đây là một trong những ưu điểm vượt trội giúp bạn sử dụng micro trong thời gian dài, ngoài ra còn được tích hợp thêm một tấm lưới thép giúp các linh kiện bên trong luôn an toàn trước những va chạm từ bên ngoài. Bạn cũng sẽ thấy một núm cho phép bạn chuyển đổi. Chọn Bộ lọc cắt thấp 6 dB / Octave 300 Hz hoặc Pad -20dB theo sở thích của bạn.

Micro AKG P120

Với micrô, AKG P120 là một micrô thu âm chuyên nghiệp. Thích hợp cho phòng thu của bạn hoặc cũng có thể biểu diễn trên sân khấu hát live Nó mang lại chất lượng âm thanh rõ ràng và đẹp đẽ. Micrô cũng tích hợp giá đỡ chống sốc. Điều này bảo vệ mic khỏi va chạm trong quá trình ghi âm. và ngăn chặn rung động mặt đất truyền đến micrô để đảm bảo chất lượng âm thanh khi ghi âm.

Micrô thu âm đa năng

mic thu âm AKG P120 Nó có thể được sử dụng cho các phòng thu âm chuyên nghiệp hoặc một micro để thu âm tại nhà. trong phòng thu ở nhà Hơn thế nữa Chất lượng sóng âm thanh mượt mà giúp ghi âm không bị nhiễu. biểu diễn trực tiếp của âm thanh Hoặc ghi âm guitar cũng tuyệt vời.

READ  Hướng dẫn lắp đặt bộ mic livestream facebook từ a-z​ | Letsgetloud.vn

Micro AKG P120

Các điều chỉnh độ nhạy và cắt tần số thấp làm cho micrô này hoàn hảo hơn để ghi âm với nguồn âm thanh lớn ở áp suất lên đến 155dB SPL, nhờ vào dải tần số rộng và thiết kế linh hoạt. Micrô AKG P120 Mọi thứ từ giọng hát đến nhạc cụ đều có thể được ghi lại một cách hoàn hảo.

chất lượng âm thanh

P120 Được trang bị màng chắn 2/3 inch với mẫu cực cardioid, mẫu cardioid được thiết kế để giảm tiếng ồn không mong muốn. bằng cách nhận nguồn từ phía trước micrô. P120 Điều này làm cho nó trở nên lý tưởng cho việc ghi âm trong phòng thu. Các trình điều khiển khối lượng thấp mang lại âm thanh rõ ràng và chính xác với độ chi tiết tuyệt vời.

Micro AKG P120

Cắt tần số thấp loại bỏ tiếng ồn từ các bản ghi. Làm cho âm nhạc của bạn phong phú và hoàn hảo để tường thuật hoặc ghi âm nhạc cụ. mic thu âm AKG P120 Để ghi lại âm thanh rất ấm và sạch Bạn có thể sử dụng micro thu âm AKG P120 để thu trực tiếp các nhạc cụ như guitar, trống, v.v.

micrô đa năng chẳng hạn như AKG P120 Nó chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. Hãy đến ngay bây giờ. Anh Đức Digital để sở hữu ngay chiếc micro chất lượng này. Chúng tôi luôn cung cấp cho bạn những sản phẩm chính hãng và nhiều chương trình độc quyền.

READ  https://baochauelec.com/micro-gan-tai-ao | Letsgetloud.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud