micro không dây không dây Nó là một công cụ thiết yếu cho các mục đích khác nhau như đào tạo, hội họp, hòa nhạc, chương trình sân khấu, nó là sự lựa chọn hoàn hảo cho người dẫn chương trình và người thuyết trình, ca sĩ, người biểu diễn, cho phép sử dụng rảnh tay dễ dàng trên bất kỳ sân khấu nào. với độ chính xác cao

Việt Thương Music bán micro không dây đeo cổ, micro không dây chuyên nghiệp, micro không dây cover chính hãng của Audix, Sennheiser, …

Audix Nó bắt đầu hoạt động từ năm 1984 với sứ mệnh kiên định là thiết kế, chế tạo và sản xuất các sản phẩm sáng tạo, hiệu suất cao. mà đã góp phần vào sự phát triển của ngành công nghiệp âm thanh chuyên nghiệp. Trong những năm qua, micro Audix đã được công nhận về thiết kế sáng tạo, hiệu suất, chất lượng, độ bền và giá trị.

Sennheiser Được thành lập cách đây 75 năm, nó đã trở thành một trong những nhà sản xuất tai nghe, loa, micrô và thiết bị phát không dây hàng đầu thế giới.

Micro không dây dành cho ca sĩ, người dẫn chương trình do Việt Thương Music phân phối và bán lẻ. nắp đậy micro không dây bán micro không dây giá bao micro không dây nắp đậy micro không dây mua micro không dây Hỏi thêm giá micro không dây tại ✅ 1800 6715 (Miễn phí)

READ  Bộ Micro Không Dây Cao Cấp M.T.K | Letsgetloud.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud