Micro thu âm AUDIO-TECHNICA AT2020 chính hãng | Letsgetloud.vn

Thu Âm 0 lượt xem

mic thu âm Audio-Technica AT2020

đề cập đến công ty Audio-Technica Tất nhiên, những người đam mê âm thanh đã quen thuộc với nó. Điều này là do các sản phẩm của công ty cung cấp có chất lượng cao nhất từ ​​mảng âm thanh. Vì vậy, thiết kế vô cùng tỉ mỉ từng chi tiết nhỏ nhất. Cụ thể hơn về chất lượng âm thanh của công ty. Audio-Technica Tập trung theo dõi âm thanh thực, tự nhiên, rõ ràng hơn bao giờ hết.

Công ty mới nhất Audio-Technica Nó bất ngờ mang đến một sản phẩm là micro thu âm cho người dùng. Audio-Technica AT2020 Hướng đến đối tượng thích hát tại nhà và làm việc tại các phòng thu cao cấp trên toàn quốc.

Tất cả các sản phẩm của công ty đều cung cấp cho người dùng một ngôn ngữ thiết kế đơn giản nhất có thể. Để giúp người dùng dễ dàng phối đồ nội thất studio hoặc gia đình cho người dùng. mic thu âm Audio-Technica AT2020 Tất cả những sản phẩm được sử dụng cùng với những sản phẩm này đều là những linh kiện cao cấp so với mức giá mà hãng đưa ra cho người dùng.

mic thu âm Audio-Technica AT2020 Một kim loại đúc dày, siêu bền được sử dụng cùng với một lưới thép cứng để bảo vệ và sàng lọc màng thu. mic thu âm Audio-Technica AT2020 Được phủ một lớp sơn tĩnh điện chất lượng cao. Nó chống phai màu theo thời gian với khả năng chống xước hiệu quả nhất. Mang lại vẻ đẹp sáng bóng như mới ngay lần đầu sử dụng.

READ  RODE K2- Micro thu âm do Việt Thương phân phối sỉ và lẻ | Letsgetloud.vn

mic thu âm Audio-Technica AT2020 được trang bị cấu hình cao cấp

mic thu âm Audio-Technica AT2020 được tạo ra từ lớp màng lắng đọng có đường kính 16mm Chính xác, nhạy bén, tốt như giọng hát và nhạc cụ. một cách dễ dàng Luôn mang đến chất lượng âm thanh có độ chi tiết cao. cân bằng tự nhiên Và có thể dễ dàng trích xuất âm sắc của âm thanh vào bản nhạc của người dùng.

mic thu âm Audio-Technica AT2020 có hướng tim mạch – Hướng thu hình trái tim có cấu trúc hình trái tim phía trước micrô Micrô thu âm thanh. Audio-Technica AT2020 gây ra một hạn chế bằng cách giảm hiệu quả tiếng ồn không mong muốn ở cả hai bên của khu vực micrô và phía sau micrô.

mic thu âm Audio-Technica AT2020 có phản hồi tần số từ 20Hz-20kHz Cực rộng với dải động 124dB Cho phép người dùng ghi âm ở mức âm lượng tối đa, một thông số quan trọng cho nhu cầu ghi âm cao của nhạc rock, âm trầm sâu cũng như âm nhạc. Dải động của trống và guitar là yếu tố không thể thiếu của Mang đến cho bạn âm thanh trung thực, chi tiết và phong phú nhất.

Và không thể thiếu đối với mỗi chiếc micro là phụ kiện đi kèm micro thu âm. Audio-Technica AT2020 Đi kèm với đó là một giá đỡ chống sốc chất lượng cao để bảo vệ micro đồng thời giảm độ rung hoặc va đập từ chân đế micro đến thân micro.

READ  https://binhminhdigital.com/microphone-boya | Letsgetloud.vn

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud