Rode VideoMic Pro trở thành một micrô shotgun Được thiết kế để sử dụng với Máy ảnh, Máy ảnh DSLRmáy ghi âm di động Nó là nguồn âm thanh chính và âm thanh tham chiếu.

Rode VideoMic Pro Micrô
Trung tâm của Rode VideoMic Pro là người đứng đầu vi mô Hoàn toàn mới 1/2 “mang đến âm thanh chất lượng phát sóng thông qua đầu nối giắc cắm mini 3,5 mm (mang tín hiệu đơn âm đến các kênh trái và phải) với độ ồn rất thấp chỉ 14db. VideoMic Pro để kết nối nhanh chóng với Máy ảnh Nó cũng có một mô hình cực cardioid để đảm bảo giảm tiếng ồn xung quanh. và bản ghi của bạn sẽ tập trung vào chủ thể trước máy ảnh.

Rode VideoMic Pro Micrô
Hệ thống treo tích hợp Rycote Lyre tách người đứng đầu của VideoMic Pro và các thiết bị điện tử từ chân đế được cách ly vi mô Do các yếu tố vật lý bên ngoài có thể gây ra tiếng ồn và độ rung không mong muốn. Shock Mount Rycote Lyre Được sản xuất bằng nhựa nhiệt dẻo có độ bền cao cung cấp tính kiềm âm vượt trội, không bao giờ bị mài mòn, kéo giãn, giảm rung hiệu quả hơn mà không cần xử lý tiếng ồn. tiếng ồn có thể tốt hơn giá treo đàn hồi truyền thống. Ngoài ra, VideoMic Pro Nó có bộ lọc không khí bằng bọt để giảm tiếng ồn từ gió, quạt, máy sưởi. và điều hòa không khí

READ  https://tainghe.com.vn/micro-karaoke-monster-m98.html | Letsgetloud.vn

Rode VideoMic Pro Micrô
Ngoài dải tần 40Hz-20kHz của vi mô, VideoMic Pro Ngoài ra còn có một bộ lọc thông cao có thể lựa chọn ở 80Hz, ngăn cản việc ghi lại tiếng ồn ở mức độ thấp như điều hòa không khí và giao thông.

Rode VideoMic Pro Micrô
VideoMic Pro Nó cũng cung cấp 3 mức điều khiển âm thanh, giảm hoặc tăng mức ghi âm khi cần thiết, vì vậy mức suy giảm -10dB (hoặc PAD) là lý tưởng để ghi âm thanh lớn như nhạc sống, xe thể thao, hoặc các cuộc phỏng vấn cận cảnh. Máy ảnh. + Mức tăng 20dB được thiết kế để sử dụng với Máy ảnh DSLRCho phép người dùng giảm mức tiền khuếch đại. Máy ảnh (hoặc mức đầu vào vi mô) làm giảm hiệu quả lượng tiếng ồn tạo ra bởi mạch âm thanh chất lượng tương đối thấp của. Máy ảnh xây dựng.

Rode VideoMic Pro Micrô
VideoMic Pro Nó được cung cấp bởi pin 9V và ghi hơn 70 giờ. Bạn có thể sử dụng nút bật / tắt để tiết kiệm pin trong thời gian nhàn rỗi. Một miếng. vi mô Thật tuyệt vời phải không?

Rode VideoMic Pro Micrô
nếu bạn yêu Rode VideoMic Pro Đừng ngần ngại liên hệ ngay với chúng tôi. Anh Đức Digital Ha? phục vụ, Anh Đức mở rộng hơn nữa sản phẩm vi môcũng như phụ kiện Rode. Nếu bạn quan tâm đến các sản phẩm của Rode có thể đến thăm Anh Đức Xin vui lòng! Chúng tôi đảm bảo giao hàng sản phẩm chính hãng, giá tốtvới nhiều chính sách đặc quyền hấp dẫn

READ  Microphone Saramonic Blink 500 Pro B1 Chính Hãng | Letsgetloud.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud