Rode Videomicro Đây là một giải pháp ghi âm thanh nhỏ gọn giúp cải thiện chất lượng âm thanh của video của bạn. Được trang bị viên nang Cardioid điện dung chất lượng cao Rode Videomicro Nó là một thiết bị ghi âm thực sự chất lượng có thể được sử dụng với nhiều loại máy ảnh.

Rode VideoMicro

Rode VideoMicro Micrô Nó được thiết kế dưới dạng nhỏ gọn với trọng lượng cực kỳ nhẹ chỉ 42g và kích thước 21 x 21 x 80mm để máy ảnh của bạn vẫn gọn gàng khi sử dụng mà không bị rối. Lớp phủ gốm bên ngoài. Micrô cũng có đầu ra âm thanh bằng giắc cắm 3,5 mm chung, vì vậy bạn có thể dễ dàng kết nối Nó với hầu hết các máy ảnh hỗ trợ giắc cắm này.

Rode VideoMicro

Nó được trang bị một micrô gắn kết chống sốc Rycote Lyre giúp bảo vệ mic khỏi tác động vật lý bên ngoài đồng thời hạn chế nhiễu âm thanh do rung động hoặc tác động ngẫu nhiên. Nó xử lý tiếng ồn tốt hơn so với giảm xóc thông thường.

Rode VideoMicro

Rode Videomicro Cáp TRS sang TRRS cũng được bao gồm cho phép sử dụng micrô với điện thoại thông minh. Nó mang lại âm thanh rõ ràng khi ghi âm. Ngoài ra, micrô không sử dụng pin. nhưng được kết nối trực tiếp với camera để sử dụng mượt mà và không bị gián đoạn.

Rode VideoMicro

Ngoài ra, VideoMicro Nó đi kèm với một viên nang điện dung cardioid chất lượng cao cho chất lượng âm thanh tuyệt vời và khả năng tương thích với nhiều máy ảnh và máy quay phim. Rode VideoMicro Nó cũng làm giảm tiếng ồn xung quanh và nhấn mạnh âm thanh ở phía trước máy ảnh và máy quay video. Micrô thu được âm thanh tự nhiên hơn khi ghi âm trong nhà. Thích hợp để ghi lại âm thanh tuyệt vời phù hợp với hình ảnh.

READ  Micro để bàn không dây Electro-Voice PC SATELLITE-18 | Letsgetloud.vn

Rode VideoMicro

Rode VideoMicro Đó là một micrô định hướng mang lại âm thanh rõ ràng, chất lượng cao với giá cả phải chăng. Để sở hữu chiếc micro này, hãy đến với Anh Đức Digital.Chúng tôi đảm bảo hàng chính hãng, giá tốt cùng nhiều chính sách đặc biệt hấp dẫn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud