Chuột Surface Arc Nó là một con chuột không dây mới của thương hiệu. Microsoft.Với kết nối Bluetooth 4.0, thiết kế độc đáo và nhỏ gọn Chuột Surface Arc Nó là một công cụ không thể thiếu để hỗ trợ việc học và việc làm của bạn.

Chuột Microsoft Surface Arc

so với dòng sản phẩm trước của Microsoft, Chuột Surface Arc Được thiết kế nhỏ gọn và hoàn thiện hơn với kích thước mỏng là 131 x 55 x 14 mm và trọng lượng nhẹ 82,4 g. Chuột Surface Arc Điều này giúp bạn dễ dàng giữ chuột trong túi. cặp, ba lô hoặc đặt nó trên bàn làm việc của bạn mà không chiếm quá nhiều diện tích. Chuột Surface Arc linh hoạt Có nghĩa là khi muốn ngắt kết nối Bluetooth, bạn chỉ cần bẻ cong chuột trở lại trạng thái ban đầu.

Chuột Microsoft Surface Arc

Nhiều ấn tượng hơn về thiết kế của Chuột Surface Arc Đó là một hệ thống nút, nút cuộn được làm phẳng hoàn toàn. tất cả các hoạt động trên Chuột Surface Arc Tất cả đều được điều khiển bằng cảm ứng. Nó cung cấp cho bạn quyền kiểm soát bạn muốn. Hầu hết các sản phẩm chuột trên thị trường hiện nay đều sử dụng cổng USB để kết nối với máy tính, nhưng Chuột Surface Arc Nâng cao hơn nữa với kết nối Bluetooth 4.0, đây là công nghệ hiện đại nhất của Microsoft được sử dụng thành công trong Chuột Surface Arc.

Chuột Microsoft Surface Arc

Ngoài ra, Chuột Surface Arc Được hỗ trợ bởi 2 pin AAA, nó có thể được sử dụng trong hơn 6 tháng với tuổi thọ pin dài. Vì vậy bạn có thể yên tâm sử dụng. Chuột Surface Arc Luôn kết nối trong nhiều giờ hoặc mang theo trong các chuyến công tác đến các cuộc họp mà không lo hết pin.

READ  https://www.hieuhien.vn/phu-kien-micro/ | Letsgetloud.vn

Chuột Microsoft Surface Arc

Đó là tính năng uốn cong duy nhất trên thị trường hiện nay cùng với thiết kế thông minh chắc chắn. Chuột Surface Arc Nó sẽ mang lại nhiều trải nghiệm thú vị khi sử dụng nó. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm hoặc trải nghiệm Chuột Surface Arc đến thăm bây giờ Anh Đức Digital bạn. Anh Đức Nỗ lực đưa ra những sản phẩm chính hãng với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud