Máy tính bảng trong mơ của bạn thay thế máy tính xách tay của bạn.
Hiệu suất mạnh mẽ, linh hoạt, chuyên nghiệp. Sáng tạo và hơn thế nữa, tất cả đều có trong một chiếc máy tính bảng nhỏ gọn – Surface mới nhất. Microsoft Surface Pro 4

Tính linh hoạt giữa máy tính xách tay và máy tính bảng
Surface Pro 4 ” Nó nặng hơn và nhỏ hơn bao giờ hết. Chỉ nặng 768g (766g cho Core m3), màn hình PixelSense 12,3 inch có độ sáng cao và chống chói. Dễ dàng chuyển đổi từ máy tính xách tay sang máy tính bảng với chân đế tiện lợi và bàn phím có thể tháo rời. Hơn thế nữa Bạn cũng có thể dễ dàng ghi chú và ý tưởng với Surface Pen.

Sự khác biệt về hiệu suất
Với chip Intel Skylake thế hệ thứ 6 mới. Surface Pro 4 không chỉ mạnh mẽ nhưng cũng yên tĩnh hơn Và cũng mát hơn so với phiên bản trước Nó đi kèm với một viên pin ấn tượng có thể phát video liên tục lên đến 9 giờ. Surface Pro 4 Cùng lúc trở thành người giải quyết vấn đề số một trên thiết bị di động. Và với camera trước 5MP và camera sau 8MP, bạn có thể tự tin tham gia các cuộc họp cùng đối tác ở bất kỳ đâu trên thế giới.

Hoạt động hoàn hảo với Windows & Office
Surface Pro 4 Chạy trên Windows 10 Pro, sự kết hợp tốt nhất mà bạn từng biết. cùng với nhiều tính năng mới hấp dẫn. Nó hoàn toàn có thể chạy các ứng dụng chuyên nghiệp mà không có bất kỳ xung đột nào MS Office, ứng dụng văn phòng hàng đầu thế giới hoạt động hoàn hảo trên Surface Pro 4Bạn cũng có thể viết ghi chú trực tiếp lên các trang web bằng bút Surface Pen của mình thông qua trình duyệt Microsoft Edge mới nhất.

READ  Microsoft Surface Arc Mouse Giá Tốt | Letsgetloud.vn

Công nghệ tiên tiến nhất của Microsoft.
Viết bằng Surface Pen cho cảm giác như một chiếc bút bi vừa vặn trên giấy, hãy sử dụng nó để mở OneNote hoặc khởi chạy Cortana, trợ lý cá nhân của bạn. và thậm chí đặt trước bữa tối cho bạn. Surface Pro 4 ” Nó cũng đi kèm với một tính năng nhận dạng khuôn mặt độc đáo được gọi là Windows Hello. Surface Pro 4 Biết bạn là ai và đăng nhập mà không cần hỏi mật khẩu của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud