Đặc điểm của mixer yamaha 01V96VCM:

Âm thanh hiệu suất cao và amp đầu 24-bit / 96-kHz:

DSP7 LSI tùy chỉnh cao cấp có tính năng xử lý nội bộ 32-bit (lưu trữ 58-bit) ở tốc độ cao. Đầy đủ chức năng khi trộn tất cả 40 kênh ở tần số 96 kHz, tất cả đầu vào và đầu ra tương tự – bao gồm 16 đầu vào mic / line – sử dụng bộ chuyển đổi A / D và D / A chính xác 24 bit cho dải tần NỔI BẬT 110 dB DYNAMICS, mức cao đầu tiên bộ khuếch đại hiệu suất để cung cấp đầu ra chính xác, không màu trước khi chuyển đổi A / D và các tiêu chuẩn chất lượng không thể thay đổi của Yamaha khiến 01V96 trở thành một nghệ sĩ biểu diễn xứng đáng với các thành viên khác Trong các dòng bộ điều khiển sản xuất nổi tiếng của Yamaha như DM2000, 02R96 và DM1000.

>>> Xem thêm [Mới 2019] Hướng dẫn đặt máy trộn cơ bản và dễ hiểu.

+ 40 đầu vào, 18 bus, trộn công suất ở tần số 96 kHz:

Mặc dù là một máy trộn nhỏ gọn, 01V96 cung cấp khả năng trộn rộng rãi với 40 đầu vào đồng thời. Tổng cộng 40 kênh đầu vào bao gồm EQ tham số 4 băng tần và lên đến 452 mss với đáp ứng thay đổi. trong khi tất cả các đầu vào âm thanh nổi 1 đến 4 đều có cổng và máy nén / giới hạn. Ngoài ra, tất cả các chức năng này đều có sẵn ở tần số 96 kHz. Đầu ra rất linh hoạt với 18 xe buýt: 8 xe buýt nhóm, 8 xe buýt phụ và xe buýt nhóm âm thanh nổi 1. Tối đa 8 cũng hoạt động như một bus vòm và chức năng Bus to Stereo cho phép trộn phụ. Chức năng “Correct” tự động đặt bus phụ về giá trị bình thường (0 dB), vì vậy nó có thể được sử dụng như một bus tổng hợp bổ sung.

+ Khả năng kết nối linh hoạt và có thể mở rộng cho nhiều ứng dụng:

Đầu vào 1 đến 12 là đầu khuếch đại hiệu suất cao chấp nhận đầu vào micrô và đường truyền với miếng đệm 20 dB, bộ khuếch đại -60 đến -16 dB và giắc cắm điện thoại XLR và TRS cân bằng. Phantom có ​​thể được chuyển đổi theo nhóm 4. Đầu vào kênh 13 đến 16 chấp nhận đầu vào nguồn thông qua giắc TRS cân bằng, có thể điều chỉnh từ -20 đến +10 dB, thành hai cặp âm thanh nổi hoặc bốn kênh đơn âm độc lập. Đầu ra analog bao gồm giắc cắm âm thanh nổi stereo. đầu ra màn hình âm thanh nổi Hai đầu ra âm thanh nổi, bốn đầu ra “omni”, một đầu ra đầu vào 12 kênh và một đầu ra điện thoại. Tất cả các đầu vào và đầu ra tương tự đều sử dụng bộ chuyển đổi 24-bit 96-kHz chính xác.

READ  Khóa học đánh Trống | Letsgetloud.vn

>>> xem ngay Cách kết nối Mixer với hệ thống âm thanh khác (có hình ảnh)

I / O kỹ thuật số được cung cấp qua ADAT 8 kênh và 2 đầu vào và đầu ra đồng trục. 01V96 cũng cung cấp các khe cắm mở rộng I / O hỗ trợ thẻ Mini YGDAI (Giao diện kỹ thuật số chung của Yamaha) hỗ trợ thêm tới 16 khe cắm I / O. Trong tương tự hoặc các định dạng kỹ thuật số (AES / EBU, ADAT hoặc TASCAM), đầu vào và đầu ra của 01V96 có thể được phân phối tự do thông qua hệ thống bản vá kỹ thuật số linh hoạt. Điều này cho phép bảng điều khiển được tối ưu hóa cho nhiều ứng dụng, âm thanh và cài đặt sản xuất âm nhạc và nâng cao âm thanh.

+ Chức năng kênh mạnh mẽ với khả năng chỉnh sửa và điều khiển linh hoạt:

Tất cả 32 kênh đơn, bốn kênh âm thanh nổi, tám nhóm xe buýt, tám xe buýt phụ. và xe buýt âm thanh nổi Tất cả đều có các tính năng mạnh mẽ được thừa hưởng từ DM2000 và 02R96, tất cả các kênh mono bao gồm xử lý động lực học cổng và máy nén. Trong khi các kênh đơn âm và âm thanh nổi cung cấp EQ tham số 4 băng tần, chèn kênh, độ trễ, xoay vòng và âm thanh nổi và pha, các tính năng tương tự có sẵn cho tất cả tám xe buýt nhóm và xe buýt phụ. Giống như một chiếc xe buýt âm thanh nổi Có các điều khiển chuyên dụng để dễ dàng truy cập EQ và lia máy. Dữ liệu điều khiển được hiển thị bằng đồ thị trên màn hình LCD và có thể được lưu vào “thư viện” để dễ dàng truy xuất bất cứ khi nào gọi lại. Tất cả các đầu vào, đầu ra, chèn điểm vá, đầu ra trực tiếp,

+ Bốn bộ xử lý đa hiệu ứng tiên tiến ở 44,1 / 48 kHz hoặc hai bộ ở 88,2 / 96 kHz.

Ở chế độ 44,1 / 48 kHz, 01V96 có bốn bộ xử lý đa hiệu ứng hiệu suất cao mang lại chất lượng tương tự như các bộ xử lý hiệu ứng có sẵn trên tất cả 44 cài đặt trước của DM2000, 02R96 và DM1000, bao gồm cả khả năng lập trình lại. chương trình Các cài đặt hiệu ứng gốc có thể được lưu trữ ở 76 vị trí thư viện người dùng. Các hiệu ứng bên trong có thể được vá, chẳng hạn như gửi / trả lại hoặc chèn các loại hiệu ứng.

>>> xem ngay 6 lý do khiến mixer không thể phát ra âm thanh

+ Phần mềm chỉnh sửa 01V96

01V96 đi kèm với trình chỉnh sửa 01V96V2 nâng cao chạy trên ứng dụng Studio Manager dành cho máy tính Windows hoặc Mac. 01V96 kết nối với máy tính của bạn qua giao diện TO HOST (USB), tạo ra một môi trường sản xuất vượt trội so với các chỉ số thông số kỹ thuật chung có thể truy cập cửa sổ bảng điều khiển Chọn kênh biên tập viên vá lỗi Trình chỉnh sửa hiệu ứng và các cửa sổ thư viện thông qua màn hình nhiều màu của máy tính. Và chức năng bổ trợ chính có thể được chỉnh sửa ngoại tuyến. Chức năng quản lý bộ nhớ cho phép chuyển 01V96 đến và đi từ máy tính. có thể được quản lý và chia sẻ qua mạng LAN hoặc internet

READ  DJI Osmo Mobile 5 | Ưu Đãi Giá Tốt Siêu Hấp Dẫn | Letsgetloud.vn

Giao diện toàn diện với màn hình LCD lớn, thanh trượt cơ giới 100mm và nút bộ nhớ cảnh chuyên dụng:

Màn hình LCD lớn 320 x 240 pixel hiển thị rõ ràng các thông số và đo sáng. 16 fader cung cấp quyền truy cập vào 32 kênh mono của bảng điều khiển ở hai lớp: 1 đến 16 và 17 đến 32. Thêm âm thanh nổi chính và bạn đã có chính mình. Tối đa 17 Các thanh trượt có động cơ 100mm chất lượng cao, xe buýt và cần gạt tùy chọn có sẵn trong lớp thứ ba và lớp “từ xa” thứ tư dành cho điều khiển thiết bị bên ngoài. Người dùng có thể xác định lớp từ xa. Cho phép bạn đặt đầu vào và / hoặc xe buýt mong muốn trong lớp. Bốn đầu vào âm thanh nổi có các điều khiển chuyên dụng riêng. Có các phím vật lý để lưu trữ và truy xuất cảnh để quản lý cảnh nhanh chóng và hiệu quả. Thời gian mờ có thể được chỉ định riêng cho từng kênh. Trong khi bảo mật có thể được chỉ định lại cho từng kênh và chức năng.

+ Các chức năng kết hợp và tổ chức linh hoạt Cải thiện hiệu quả trộn:

Ngoài tính năng “ghép theo chiều ngang” của các kênh liền kề, 01V96 còn cho phép “ghép theo chiều dọc” của các kênh trên các lớp khác nhau, ví dụ điều khiển tới 16 nguồn âm thanh nổi từ một lớp duy nhất. Các chức năng nhóm bao gồm các nhóm tắt tiếng và tắt tiếng quen thuộc, cũng như các nhóm động và EQ phức tạp. Cái thứ hai có thể là một điểm cộng lớn khi nói đến sự trộn âm thanh vòm.

+ Các khe cắm mở rộng I / O để dễ dàng mở rộng ở nhiều định dạng:

Khe cắm thẻ nhớ mở rộng Mini-YGDAI (Giao diện âm thanh chung của Yamaha) hỗ trợ 16 kênh bổ sung cho I / O kỹ thuật số ở định dạng AES / EBU, ADAT hoặc TASCAM, cũng như một loạt các thẻ giao diện khác, bao gồm: 96-tốc độ kHz ( AES / EBU)), thẻ AD / DA tương thích 96 kHz và nhiều loại thẻ I / O tương tự. Khe cắm mở rộng 01V96 cũng chấp nhận thẻ tương thích YGDAI của bên thứ ba.

Mức độ phức tạp của tích hợp DAW hoặc máy ghi âm kỹ thuật số:

Ngoài nhiều tính năng độc lập, 01V96 tương thích với máy tính DAW (Máy trạm âm thanh kỹ thuật số) hoặc máy ghi âm kỹ thuật số để tạo ra môi trường sản xuất kỹ thuật số tiên tiến. Ghi và trộn DAW của bạn. Thư viện tiêu chuẩn bao gồm các điều khiển tương thích với Digidesign Pro Tools® và máy trạm Steinberg NUENDO® và các chế độ DAW phổ biến hỗ trợ nhiều loại hệ thống DAW khác. Hệ thống DAW tương thích MIDI

>>> Bạn nên xem ngay. Đã mua một máy trộn và mua 3 trong số các nhãn hiệu này.

+ 01V96 Cascade Link và các tính năng nâng cao khác:

Kết nối Cascade 01V96 cho phép kết nối hai bảng điều khiển 01V96 để cung cấp tới 80 kênh đầu vào. Trọng lượng nhẹ và kích thước giá đỡ nhỏ gọn của 01V96 làm cho nó trở thành một lựa chọn cực kỳ hấp dẫn để ghi âm, biểu diễn trực tiếp và nhiều ứng dụng được cài đặt Một thành viên xứng đáng trong danh mục kỹ thuật số của Yamaha, bao gồm DM2000, 02R96 và DM1000 01V96, nó cung cấp các tính năng và hiệu suất được tối ưu hóa cho mục đích sử dụng chuyên nghiệp. Các chi tiết chính bao gồm đo sáng độ suy giảm trên màn hình để xử lý động. thu hồi phổ quát an toàn và khóa hoạt động của bảng điều khiển được bảo vệ bằng mật khẩu

READ  Samsung Galaxy Watch Active 2 44mm Chính Hãng | Letsgetloud.vn

+ Hiệu ứng VCM tích hợp:

Trước đây, một loạt các hiệu ứng “bổ sung” dành cho bảng điều khiển kỹ thuật số hàng đầu, bộ xử lý Dải kênh VCM và bộ giải mã REV-X được ca ngợi là các tính năng tiêu chuẩn trên 01V96VCM. Công nghệ mô hình mạch ảo, tái tạo các mạch tương tự ban đầu – bên dưới các điện trở cuối cùng và Các hiệu ứng VCM có thể ghi lại những nét tinh tế mà ngay cả các mô phỏng kỹ thuật số thông thường cũng không thể đạt được. Ngoài mô phỏng đơn giản và mang đến một màn trình diễn âm nhạc thực sự làm nên những thiết bị tương tự. Các ký tự cổ điển vô giá trị ngay cả trong môi trường sản xuất kỹ thuật số ngày nay. 01V96VCM có gói dải kênh với các hiệu ứng COMP276, COMP260 và EQ601 cho phép tương tác nén và EQ cổ điển. Trở nên sống động trong miền kỹ thuật số

+ Phạm vi kênh:

Hiệu suất máy nén và EQ này ghi lại thành công hiệu ứng bão hòa độc đáo của mạch analog. Tổng cộng có 5 kiểu máy sử dụng công nghệ VCM để tái tạo âm thanh và đặc điểm của máy nén cổ điển và EQ từ những năm 70. Được điều chỉnh bởi các kỹ sư hàng đầu và trình bày các thông số được lựa chọn cẩn thận trong một giao diện đơn giản.


mixer yamaha 01V96VCM
mixer yamaha 01V96VCM
mixer yamaha 01V96VCM

Máy trộn Yamaha 01V96VCM

Thông số kỹ thuật mixer yamaha 01V96VCM:


Mã sản phẩm 01V96VCM
nhà chế tạo Yamaha
khả năng kết hợp
hỗn hợp kênh 32 mono + 4 âm thanh nổi
tập đoàn số 8
AUX số 8
chủ yếu âm thanh nổi
Chức năng đầu vào Cổng, Bộ suy giảm, PEQ 4 băng tần, Máy nén 2x, Độ trễ, Chảo
Chức năng đầu ra kênh Bộ suy giảm, PEQ 4 băng tần, Máy nén, Độ trễ
bộ xử lý trên bo mạch 4 SPX. Hiệu ứng đa giác
I / O
đầu vào micrô thứ mười hai
ma điện + 48V DC; BẬT / TẮT mỗi 4 giây
đầu vào dòng Âm thanh nổi 2x, 2x 2tr
Công cụ chuyển đổi quảng cáo 24 bit; 128 lấy mẫu
Dòng đầu ra Đầu ra âm thanh nổi, đầu ra màn hình, Omni 4x.
Công cụ chuyển đổi DA 24 bit; 128 lấy mẫu
I / O kỹ thuật số ADAT (8 in / 8 out), 2tr in / out
khe cắm mở rộng Mini-YGDAI (16 in / 16 out)
điều khiển Đối với lưu trữ từ I / O đồng hồ MIDI (USB) MIDI
quản lý nội bộ 32 bit, Pin: 58 bit
Tỷ lệ lấy mẫu Nội bộ: 44,1 kHz, 48 kHz, 88,2 kHz, 96 kHz
Bên ngoài: 44,1kHz / 88,2kHz (-10%) – 48kHz / 96kHz (+ 6%)
trì hoãn Dưới 1,6ms (@ 48kHz) Dưới ± 0,8ms (@ 96kHz)
uốn éo Dưới 0,05% (20Hz-40kHz)
bình luận thường xuyên 0, +0,5, -1,5dB 20Hz-40kHz
ban nhạc DA: 110dB; AD + DA: 105dB
đầu vào âm thanh -128dBu
đầu ra âm thanh -86dBu
xuyên âm -80dB
Nguồn cấp AC100V, 120V, 220-240V 50/60 Hz
Công suất watt 90W
kích thước 436 x 150 x 548 mm.
trọng lượng 15kg

Hải Hưng trên đây giới thiệu về mixer yamaha 01V96VCMNếu bạn cần thêm gợi ý và câu trả lời. Vui lòng liên hệ phòng kinh doanh Công ty Hải Hưng để được tư vấn tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud