mô-đun bluetooth FiiO LC-BT1

Sự tiện lợi là một trong những yêu cầu cao nhất mà người dùng hướng tới. bằng cách mang lại sự tự do và tiện lợi khi nghe nhạc luôn Các sản phẩm tai nghe sắp ra mắt thị trường hiện nay, đặc biệt là các sản phẩm in-ear có dây. Nó đã mang đến sự tiện lợi khi tháo rời cáp để nâng cấp cáp Mô-đun Bluetooth thông qua MMCX và cổng kết nối 2 chân thông dụng.

FiiO Một sản phẩm âm thanh rất nổi tiếng đến từ Trung Quốc với rất nhiều sản phẩm cao cấp: tai nghe, amply, dacs, máy nghe nhạc, mô-đun Bluetooth và nhiều sản phẩm khác nữa. FiiO Nhiều cổng giắc cắm chân có thể tháo rời tích hợp Tiêu chuẩn MMCX, 2 chân Để giúp người dùng có thể tự do thay đổi theo nhu cầu của từng người dùng.

Vì những lý do trên, FiiO đã ngay lập tức tung ra một mô-đun Bluetooth giúp người dùng có thể tự do thay đổi sở thích của người dùng về dòng máy đó. mô-đun bluetooth FiiO LC-BT, UTWS … nhưng sản phẩm mô-đun mới nhất được FiiO phát hành gần đây là sản phẩm có tên UTWS. mô-đun bluetooth FiiO LC-BT1

READ  Chân máy Peak Design Carbon Fiber Travel Tripod Giá Tốt Chính Hãng | Letsgetloud.vn

mô-đun bluetooth FiiO LC-BT1 Máy sở hữu mô-đun Bluetooth đeo quanh cổ giúp cố định cổ người dùng hỗ trợ nhiều mục đích sử dụng mà không lo rơi rớt. Nó là một mô-đun Bluetooth không dây thực sự.

mô-đun bluetooth FiiO LC-BT1 Cung cấp cho người dùng 2 tùy chọn đầu nối phù hợp với 2 tiêu chuẩn.

mô-đun bluetooth FiiO LC-BT1 – MMCX

mô-đun bluetooth FiiO LC-BT1 – 2 chân 0,78mm

mô-đun bluetooth FiiO LC-BT1 Nó sở hữu cho mình một công nghệ rất tiên tiến và một mô-đun bluetooth tính năng rất đặc biệt. FiiO LC-BT1 Máy có các nút bấm vật lý trực tiếp trên dây cáp cho phép người dùng trả lời cuộc gọi, tạm dừng phát nhạc, tăng giảm âm lượng, chuyển bài và có thể triệu hồi trợ lý ảo một cách thông minh, rất tiện lợi.

mô-đun bluetooth FiiO LC-BT1 Nó cũng được trang bị một đèn LED RBG để người dùng hiển thị trạng thái codec của thiết bị Bluetooth được kết nối và codec đang được sử dụng.

đặc biệt hơn mô-đun bluetooth FiiO LC-BT1 Nó cũng có thiết kế sạc pin độc đáo sạc qua nam châm từ tính để sạc nhanh hơn. Ngăn không cho nước dính vào cổng sạc như model trước. và sử dụng với nguồn sạc 5V-1A

cấu hình cấp cao của mô-đun bluetooth FiiO LC-BT1

mô-đun bluetooth FiiO LC-BT1 thiết bị công nghệ Bluetooth 5.0 với codec Qualcomm cao cấp QCC3005 Codec cao cấp được hỗ trợ: SBC / AAC / aptX. Hỗ trợ nhiều loại thiết bị mà người dùng có thể chơi từ điện thoại. Máy nghe nhạc, máy tính bảng, máy tính xách tay và PC …

READ  3 bước gắn tivi lên tường cực kỳ hiệu quả | Letsgetloud.vn

Nó đi kèm với công nghệ Bluetooth 5.0 tiên tiến được sử dụng. Chip DAC AK4331 High-end cung cấp giải mã định dạng nhạc cao cấp. để phát nhạc chất lượng cao xuất sắc.

Nói qua tai nghe là điều tuyệt đối bắt buộc đối với tất cả mọi người, vì vậy mô-đun bluetooth FiiO LC-BT1 Tiêu chuẩn đi kèm với một micrô chống ồn cao cấp. cVc 8.0 thực hiện cuộc gọi rõ ràng Giảm tiếng ồn xung quanh trong cuộc trò chuyện của người dùng.

mô-đun bluetooth FiiO LC-BT1 sở hữuThời lượng pin dài lên đến 7 giờ Nghe nhạc liên tục và nói chuyện với 8 giờDung lượng pin không vượt quá 110mAh.

đặc biệt mô-đun bluetooth FiiO LC-BT1 Tương thích với các ứng dụng: Âm nhạc FiiO Mang đến khả năng điều chỉnh EQ, codec Bluetooth, hiển thị âm lượng, bộ lọc …

mô-đun bluetooth FiiO LC-BT1 Không thấm mồ hôi và nhẹ – Xếp hạng IP không được công bố bởi công ty.Người dùng cũng có thể sử dụng để tập luyện thể thao hàng ngày mà không lo bị đổ mồ hôi.

sản phẩm hiện hành mô-đun bluetooth FiiO LC-BT1 Hiện đã có mặt tại trung tâm Songlongmedia tất cả các chi nhánh trên toàn quốc bạn và bạn bè của bạn có thể tự mình đến trải nghiệm và mua sắm trực tiếp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud