saxophone Hầu hết các kèn saxophone được làm bằng đồng thau. Saxophone được phát minh vào năm 1840 bởi nhà thiết kế nhạc cụ người Bỉ Adolphe Sax.

khi nó xuất hiện lần đầu tiên Saxophone được sử dụng cho nghĩa vụ quân sự. Ban đầu có hai kiểu dáng của kèn saxophone, mỗi loại có bảy kích cỡ và chỉ khác nhau về kích cỡ và âm sắc. Các âm sắc là B (phẳng phẳng) và E (phẳng mi) trong nhạc thính phòng. Có sẵn các âm C (Do) và F (Fa).

Sau quá trình hình thành và phát triển Saxophone được sử dụng rộng rãi trong dàn nhạc. Và nó có tầm quan trọng lớn đối với nền âm nhạc jazz của thế giới. ở Mỹ Khi nói đến saxophone Người ta nghĩ ngay đến những cái tên nổi tiếng như Coleman Hawkins, Michael brecker, Kenny G …

với giai điệu bốc lửa và mê hoặc Tiếng kèn saxophone nhanh chóng chinh phục và tạo dựng được chỗ đứng vững chắc trong lòng người yêu nhạc.

READ  Review chất lượng camera từ iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max | Letsgetloud.vn

Một số sản phẩm thông dụng tại Việt Thương:

– Conn AS655 Student Eb Alto Saxophone: Hình dạng đặc biệt Sự tiện ích trong tính năng là những gì mà chiếc kèn này mang đến cho bạn.

– Selmer AS710: Sự lựa chọn hoàn hảo cho những người yêu thích kèn với mức giá hợp lý.

– Selmer TS651: Là sản phẩm có thương hiệu nổi tiếng trên thị trường. Chọn cây kèn này để sử dụng Bạn sẽ hoàn toàn tin tưởng vào chất lượng.

Muốn mua một cây kèn saxophone thật, hãy liên hệ ngay với Việt Thuang qua 1800-6715 (Miễn phí) để được tư vấn và hỗ trợ

Việt Thương Music – giải pháp tất cả trong một cho mọi nhu cầu âm nhạc của bạn về:

  • phụ huynh và học sinh
  • trường học và giáo viên
  • nhạc sĩ và nghệ sĩ
  • Mọi cá nhân, pháp nhân hoạt động âm nhạc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud