Fender Telecaster là một cây đàn rất có giá trị lịch sử và rất sớm. của một cây đàn guitar điện rắn Các nghệ sĩ guitar ngày nay yêu thích những người truyền tin nhiều như họ hồi đó.

Telecaster, thường được gọi là Tele, gắn liền với thể loại nhạc đồng quê do âm thanh “twang” đặc trưng của nó, nhưng Tele hoạt động tốt trong tất cả các thể loại nhạc. Ngay cả máy hủy tài liệu cũng có thể sử dụng Tele cho kim loại nặng Bên cạnh Strat, SG, Les Paul, Tele là một trong những hình dáng cây đàn được yêu thích nhất mọi thời đại.

Thiết kế đơn giản

Được thiết kế với thân và cổ bu lông chắc chắn. Dễ dàng tháo lắp và thay thế. Tele sử dụng 2 cuộn dây đơn và có công tắc điều khiển bán tải 3 chiều. và các nút điều chỉnh âm lượng Bạn không thể tìm thấy một thiết kế guitar đơn giản hơn. Mặc dù thiết kế đơn giản và khả năng sử dụng của Tele đã được chứng minh qua thời gian, Tại sao guitar phải phức tạp?

5 lý do bạn nên sở hữu một chiếc Fender Telecaster

Uyển chuyển

Được coi là cây guitar linh hoạt nhất về cách chơi, The Tele không phải là cây guitar linh hoạt nhất, nhưng nó là cây guitar phù hợp với nhiều thể loại từ đồng quê, blues, jazz, R&B và rock. Ack và thậm chí cả rock metal tính linh hoạt đặc biệt – từ nhẹ nhất đến mạnh nhất của thể loại.

READ  Cổng chuyển HyperDrive USB-C Thunderbolt 3 Hub Giá Tốt Chính Hãng | Letsgetloud.vn

5 lý do bạn nên sở hữu một chiếc Fender Telecaster 1

giọng chính tuyệt vời

Mặc dù nổi bật nhất ở dòng nhạc đồng quê, Tele là lựa chọn của nhiều nghệ sĩ guitar nhờ giọng hát chính. Chất lượng âm thanh dẫn tele dày. Điều này có thể được so sánh với Strat với nhiều “steroid” hơn Các nghệ sĩ guitar vĩ đại như Keith Richards, Jimmy Page, Prince, Joe Strummer thường sử dụng Tele làm guitar chính của họ.

5 lý do bạn nên sở hữu Fender Telecaster 2

Nghệ sĩ guitar Keith Richards của The Rolling Stones

giữ dây tốt

Với thiết kế đơn giản, Tele có thể giữ cáp tốt do sử dụng cầu cố định. nơi dây xuyên qua cơ thể, ngoài ra Tele không sử dụng tremolo swing như Strat nên hạn chế chuyển động của dây. nhiều hơn nữa để làm cho âm nhạc hay hơn

5 lý do bạn nên sở hữu một chiếc Fender Telecaster 3

Đặc sản của Tele

Les Paul, SG là một trong những dáng guitar phổ biến nhất sau Strat Tele, mang đến cho người chơi cảm giác độc đáo khó diễn tả bằng lời. Người chơi guitar giỏi nhất từng chơi và sở hữu một chiếc tele.

5 lý do bạn nên sở hữu một chiếc Fender Telecaster 4

Jimmy Page đã sử dụng Tele trong thời kỳ The Yardbirds trước khi tạo dựng tên tuổi với Les Paul khi anh gia nhập Led Zeppelin.

5 lý do bạn nên sở hữu 5. Fender Telecaster

Nghệ sĩ guitar George Harrison của The Beatles biểu diễn Tele trong Rooftop Concert, buổi biểu diễn cuối cùng của The Beatles.

5 lý do bạn nên sở hữu một chiếc Fender Telecaster 6

Chắc hẳn bạn còn nhớ nghệ sĩ guitar đã chơi Tele cùng với Axl Rose.

Các bài báo thú vị:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud