48v. Sức mạnh ma quỷ

Nguồn tín hiệu Phantom 48V là thuật ngữ thường dùng của những người sử dụng thiết bị âm thanh. đặc biệt là cho máy trộn Card âm thanh … Nhưng đối với những người mới bắt đầu tìm hiểu về thiết bị âm thanh. Đây được coi là một khái niệm khá mới, mặc dù tôi chưa hiểu nó là gì, bài viết này sẽ chia sẻ về thuật ngữ này. Điều này sẽ giúp bạn tìm hiểu về nguồn ảo cho micrô tụ điện.

Nguồn Phantom ra đời với mục đích cấp nguồn cho micro condenser hoạt động. Các loại nguồn này thường được tích hợp sẵn trên mixer hoặc sound card. Khi người dùng cắm micrô tụ điện để làm cho chúng hoạt động Họ cần bật nguồn Phantom để điều này hoạt động.

tùy thuộc vào loại máy trộn Thiết kế của nguồn Phantom cũng khác. Có mixer thiết kế riêng từng nút tắt / mở cho từng line (line) riêng biệt, người dùng muốn sử dụng micro có tín hiệu line chỉ cần bật công tắc của line đó lên. Tuy nhiên, ở một số máy trộn cấp thấp Nút tắt / mở này thường dùng cho 2-3 dây cáp tín hiệu, thậm chí một số mixer chỉ có 1 nút bật / tắt cho tất cả các dây cáp tín hiệu.

Vì lý do này, đôi khi khi sử dụng nhiều micrô (cả micrô động và micrô tụ) trên bộ trộn với công tắc nguồn 48V được bật cho tất cả các đường tín hiệu. sẽ ảnh hưởng đến hiệu suất của cả bộ. Nó thậm chí có thể làm hỏng thiết bị của bạn. Do đó, bạn chỉ nên bật công tắc này khi sử dụng micrô tụ điện. Và hãy tắt nó ngay khi bạn sử dụng xong để bảo mật tối đa.

READ  https://baochauelec.com/mixer-midas | Letsgetloud.vn

Đây là tính năng cơ bản nhất của bất kỳ loại micro nào trên thị trường hiện nay. Tặng kèm nguồn Phantom 48V cho micro tụ điện mà người mới chơi thiết bị âm thanh chưa hiểu rõ. Hi vọng bài viết này sẽ mang lại cho bạn một số kiến ​​thức bổ ích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud