Diu gì có thể ảnh hưởng đến cảm xúc của chúng ta trước một bộ phim hoặc một bức ảnh? Do chinh la color. Trong rất nhiều lĩnh vực nghệ thuật: thiết kế thời trang, kiến ​​trúc và hội họa… sự phối hợp màu của tác giả quyết định. And for v Hiểu rõ hơn về tác động tâm của màu sắc trong ảnh sẽ giúp ích không nhỏ cho bạn vải mỗi bức ảnh có thể hiển thị bản đồ của mình.


Cảm xúc của chúng tôi được “thao tác” bởi liên quan màu sắc đến nội dung một bức ảnh. Sau đây là một số ví dụ về lượng năng lượng màu trong ảnh. Mỗi màu đã cập nhật ảnh bìa của họ.

>> Xem chúng bài viết: Bóng: chủ thể ảo trong ảnh


Tác động tâm trí của màu sắc: Duyệt ảnh nào cũng cần biết


Black là màu của quyền lực, bí ẩn, tính ổn định. Nó cũng là phong cách tối giản và vượt thời gian. Trang phục màu đã chia sẻ một bài đăng về nó, hoặc làm cho người dùng mặc định như xa hoặc điều khiển. Những kẻ ác, như Dracula, thường mang màu đen. But special in the image, the selection to the style black white always are many people and favourite.


Tác động tâm trí của màu sắc: Duyệt ảnh nào cũng cần biết


Luôn mang theo nghĩa trong sáng, tinh khôi, tươi m White phản chiếu ánh sáng và sao chép là màu mùa hè. Biến trắng trong trang và thời trang vì nó là ánh sáng, trung tính và đi với tất cả mọi thứ. White chắc chắn là màu của vô tội. Một cô dâu trong ngày của cô màu trắng và khi một em bé vừa chào đời sẽ luôn phù hợp với tôi màu trắng. Một hàng rào trắng đối tượng cho một ngôi nhà an toàn và hạnh phúc. Các tư tưởng liên kết v Video trong ngày đã cập nhật ảnh đại diện của họ.

READ  https://www.hieuhien.vn/bo-mo-rong-song-wifi/ | Letsgetloud.vn


Tác động tâm trí của màu sắc: Duyệt ảnh nào cũng cần biết


Color đã cập nhật ảnh bìa của họ. màu đỏ kích thích nhịp tim và cảm giác thở nhanh hơn. Red cung cấp sự kiện đã chia sẻ một bài đăng về nó. Ví dụ, nó có thể có nghĩa là tình yêu liên quan đến Ngày Valentine. Mount speed v Done is the document that vé nhanh hơn được chia sẻ vài ngày trước. Đừng lo lắng về endorphin của bạn trong nao.


Tác động tâm trí của màu sắc: Duyệt ảnh nào cũng cần biết


Hanh phúc và lạc quan – Vàng có hư hỏng tư tưởng sáng tạo bên ngoài mang lại lời hứa cho tương lai. Nó kích hoạt tinh thần, kết nối mạnh mẽ v


Tác động tâm trí của màu sắc: Duyệt ảnh nào cũng cần biết


Bình tĩnh / Sự tĩnh lặng – Màu xanh dương làm cơ thể sản xuất các chất làm dịu được căng thẳng. Màu xanh đã cập nhật ảnh bìa của họ. The most common variable of it is a bầu trời xanh. Một ngày bầu trời xanh là bình tĩnh và thanh bình làm với những cảm xúc này khi được xem


Tác động tâm trí của màu sắc: Duyệt ảnh nào cũng cần biết


Done cho thien nhien, sự sinh soi nảy nở, hòa hợp. Cây xanh color là chủ đạo trong thế giòi tự nhiên. Xong là một màu nhẹ nhàng để xem. VTác động tâm trí của màu sắc: Duyệt ảnh nào cũng cần biết


Niềm vui / Năng lượng. Màu cam có hoạt động hướng xu hướng và sự thèm ăn của một người. Nó cũng bao hàm một sự thay đổi cảm giác – nghĩ rằng màu sắc của mùa thu. Nếu màu sắc của nó nghiêng nhiều về màu đỏ, nó tạo ra sự phấn khích. Nếu nó hướng về màu vàng, thì yên tĩnh hơn.

READ  Bảng vẽ Wacom Cintiq 13HD DTK-1301/K0-CX Chính hãng giá tốt | Letsgetloud.vn


Tác động tâm trí của màu sắc: Duyệt ảnh nào cũng cần biết


Thu nhập / Sự giàu có – Màu tím thường có liên quan đã cập nhật số điện thoại của họ. Áo choàng hoàng gia thường có màu thời gian. Các khái niệm này là kết nối vải giàu có khi các vua và hoàng hậu giàu có. Ngoài ra, tinh tế là một đặc trưng của thời gian. Màu tím có thể vừa nâng cao vừa làm dịu các tùy chọn vào màu sắc và bão hòa của nó.


>> Response v Nó được sử dụng gây ảnh hưởng được chia sẻ vài phút trước / làm Vic hài cài g hài hái Tôi xin lỗi vì sự bất tiện

*** Mua máy ảnh gop trả va các Tên của bức tranh là gì? chuyen nghiệp tại Binhminhdigital

Tham khao nguồn: Photographyicon.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud