Những bản nhạc piano bất hủ hay nhất của Yiruma sẽ mang đến cho bạn những phút giây thư giãn và cảm hứng bất tận để theo đuổi đam mê piano.

Về Yiruma

Tên khai sinh là Lee Ru-ma, Yiruma là một nhà soạn nhạc và nghệ sĩ dương cầm người Anh gốc Hàn. Sinh năm 1978 tại Hàn Quốc, Yiruma chuyển đến Anh vào năm 1988 để theo học tại Trường Âm nhạc Purcell danh tiếng và sau đó là tại King’s College London, nơi anh học sáng tác. Trong thời gian học tại King’s Yiruma đã phát hành album piano solo đầu tiên của cô, Love Scene with DECCA.

Bài hát piano bất hủ hay nhất của Yiruma

Album nổi tiếng nhất của anh ấy cho đến nay, First Love, River Flows in You, phát hành năm 2001, là một trong những tác phẩm ấn tượng và được công nhận là bản hit số một hiện tại của Yiruma trong suốt sự nghiệp hoạt động. Anh ấy đã xuất hiện trong các quảng cáo truyền hình, phim ảnh và xuất hiện thường xuyên trên khắp thế giới.

River Flows in You được xây dựng dựa trên sự tái tạo của các giai điệu du dương. Tương tự như lý tưởng của sự đơn giản, “ít hơn là nhiều hơn” trong tác phẩm của Yiruma.

Top 5 bản nhạc piano bất hủ hay nhất của Yiruma

1. Dòng sông chảy trong bạn.

Xem bản nhạc tại đây.

2. Hôn mưa

Xem bản nhạc tại đây.

3. Mùa xuân

Xem bản nhạc tại đây.

4. Chúc các bạn thành công

Xem bản nhạc tại đây.

5. Khi tình yêu không còn

Xem bản nhạc tại đây.

Phần lớn thành công của tác phẩm đến từ sự đơn giản trong tiết tấu gần gũi với người nghe hơn. Cơ hội được sử dụng làm nhạc phim trong các bộ phim và video nói chung đã giúp các bài hát của Yiruma đến gần hơn với khán giả và lan tỏa trong cộng đồng. Bạn nghĩ điều gì là yêu thích của bạn trong danh sách trên?

Bắt đầu học piano ngay hôm nay.

READ  Module True Wireless FiiO UTWS3 chính hãng , giá tốt | Letsgetloud.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud