Máy ảnh Nikon D5600. Với kết nối không dây Snapbridge và chia sẻ hình ảnh mạnh mẽ. Máy ảnh Nikon D5600. Là chiếc máy ảnh tuyệt vời dành cho các bạn muốn ghi lại những khoảnh khắc, những bức ảnh đẹp về cuộc sống.

Kế thừa từ các máy ảnh trước Nikon D5600 Thiết kế di động, nhỏ gọn, tiện lợi nhưng không kém phần mạnh mẽ.

Màn hình cảm ứng xoay theo nhiều hướng.

Nikon đã cài đặt D5600. Máy ảnh Màn hình cảm ứng 3.2 inch, lên đến 1.037.000 điểm ảnh, màn hình này có thể xoay được nhiều hướng. Điều này giúp bạn có nhiều góc nhìn và linh hoạt hơn khi chụp. Ngoài ra là một giao diện được cải tiến và thân thiện với người dùng. Bạn có thể thay đổi các tùy chỉnh nhanh hơn.

Sử dụng cảm biến CMOS APS-C, EXPEED 4. Xử lý hình ảnh.

Được trang bị cảm biến CMOS APS-C 24MP và bộ xử lý hình ảnh EXPEED 4. Máy ảnh Nikon D5600. Có khả năng chụp 5 khung hình / giây, thời gian lấy nét trên D5600 cũng được cải thiện đáng kể so với người tiền nhiệm. Hai bức ảnh được chụp liên tiếp trong 0,2 giây với đèn flash ở tốc độ 1,2 giây.

Máy ảnh Nikon D5600. Cho chất lượng hình ảnh ban đêm hiệu suất cao và quay video chất lượng cao Điều này một phần là do dải ISO 100-25.600 cho độ nhạy cao. tạo ra những bức ảnh đẹp trong môi trường ánh sáng yếu. Máy ảnh này hoàn hảo cho các kỳ nghỉ, sự kiện và chụp ảnh thể thao.

READ  Fujifilm XA3 | Máy Ảnh Fujifilm X-A3 Giá Tốt Chính Hãng | Letsgetloud.vn

Kết nối không dây với Nikon D5600

Đây là cải tiến lớn nhất của Nikon D5600Kết nối không dây của Snapbridge giúp bạn có thể chia sẻ hình ảnh giữa máy ảnh và điện thoại. Vì vậy, bạn có thể chỉnh sửa hình ảnh và chia sẻ chúng ngay lập tức với bạn bè của bạn.

Với Snapbridge, bạn sẽ

  • Nhanh chóng sao chép hình ảnh từ máy ảnh sang điện thoại.
  • điều khiển máy ảnh từ xa
  • Lưu tọa độ GPS và thêm và hình ảnh.
  • Thêm hình mờ và thông tin nhãn dán vào hình ảnh.
  • Lưu trữ hình ảnh không giới hạn trên dịch vụ đám mây NIKON IMAGE SPACE có kích thước lên đến 2M.


Một số hình ảnh từ Nikon D5600.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud