Nikon D800Đây là một máy ảnh định dạng FX mới với cảm biến 36,3 MP rất đáng nể. cũng như các chức năng giá trị gia tăng khác Có rất nhiều trong một thân máy ảnh nhỏ gọn. Trọng tâm của chiếc máy này là chất lượng hình ảnh vượt trội đối với một máy ảnh kỹ thuật số định dạng trung bình.


Ngoài việc sử dụng cảm biến hình ảnh CMOS định dạng FX mới của Nikon và chip xử lý hình ảnh EXPEED 3- được sử dụng độc quyền trên dòng máy ảnh DSLR Nikon, D800 Nó cũng được trang bị cảm biến RGB 91.000 pixel (khoảng 91.000 pixel) hỗ trợ Hệ thống Nhận dạng Cảnh Nâng cao, dải nhạy sáng ISO từ 50 đến 25600; Hệ thống này có ưu điểm vượt trội trong việc nhận dạng cảnh. Máy ảnh này cũng được tích hợp một số chức năng mới, bao gồm quay phim Full HD (Full HD D-Movie ở chế độ đa vùng) cho phép người dùng quay phim bằng định dạng FX hoặc DX.

Để đáp ứng những nhu cầu này, thậm chí với chất lượng rõ ràng hơn, Nikon đã phát hành một D800Elà mô hình có độ phân giải cao hơn với nhiều thông số hơn

Máy ảnh D800 / D800E Nó được trang bị cảm biến hình ảnh CMOS định dạng FX 36,3 megapixel (35,9 x 24,0 mm) với kích thước lớn nhất thế giới. và chip xử lý hình ảnh EXPEED 3 dành cho máy ảnh DSLR giúp xử lý và hiệu suất nhanh hơn. Điều này, kết hợp với khả năng hiển thị sắc nét hơn của ống kính Nikkor, tạo ra hình ảnh có độ chi tiết và độ phân giải sắc nét tương đương với máy ảnh kỹ thuật số định dạng trung bình.)

Nhận diện khuôn mặt nâng cao trong khi chụp Hiệu suất chính xác cao với các điều khiển tự động như AF, AE và AWB. Tự động cân bằng trắng với phân tích cảnh với thông tin chi tiết nhất.

Máy ảnh có khả năng quay phim liên tục Full HD 1.920 x 1.080 ở tốc độ 30p và phim HD ở cả định dạng FX và DX, nâng cao khả năng sáng tạo của người dùng.

Thông số kỹ thuật

READ  Chân máy Tripod Slik Sprint 150 | Letsgetloud.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud