Nokia 3310 (Chính hãng)

thikhông bán đượctkkhông bán được mTrongMọi ngườiHở!

Nokia 3310 có cùng ngôn ngữ thiết kế với người tiền nhiệm. Hình bầu dục kết hợp với viền trắng chạy quanh màn hình. Bố cục bàn phím mang lại một cái nhìn quen thuộc. Nhưng các nút điều hướng của máy đã được thiết kế lại hình dáng hiện đại và bắt mắt hơn. Máy làm bằng nhựa với nắp lưng có thể tháo rời để thay pin và lắp SIM.

màn hình sắc nét

Nokia 3310 trang bị màn hình TFT 2,4 inch độ phân giải 240 x 320 pixel mang đến hình ảnh tươi sáng, nhiều màu sắc và hấp dẫn, mang đến trải nghiệm hoàn toàn mới cho người dùng.

tính năng độc đáo

Nokia 3310 được trang bị kết nối 2.5G cho phép người dùng gọi điện, gửi tin nhắn và lướt web. Điều này cùng với khả năng kết nối với cùng một trình duyệt gốc là Opera Mini, trong khi đó Nokia vẫn tiếp tục hỗ trợ kết nối Bluetooth, cho phép người dùng sử dụng tai nghe không dây hoặc trao đổi dữ liệu giữa các thiết bị.

Thời lượng pin rất dài

Thời lượng pin là một điểm mạnh của điện thoại và Nokia 3310 cũng không phải là ngoại lệ. Thiết bị đi kèm với pin Li-Ion 1200 mAh, âm thanh có thể không nhiều. Nhưng nó có thể nói chuyện trong 22 giờ và chờ trong 30 ngày.

READ  Kinh nghiệm chọn Violin phù hợp nhất cho người mới học | Letsgetloud.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud