Giới thiệu tai nghe Nokia E1200.

Tai nghe không dây Nokia E1200 Nó là một chiếc mũ trùm kín đầu với thiết kế đẹp mắt, ôm sát tai người mặc. Đây là một thiết kế khá truyền thống với kiểu gấp gọn trong lòng bàn tay. Bên ngoài là thiết kế vỏ nhựa liền khối được sơn cùng màu với tai nghe. đen trắng xanh tại thị trường việt nam

Miếng đệm tai được làm bằng da tổng hợp công nghiệp. Vì vậy, khi đeo lâu vẫn mềm mại, mặc thoải mái mà không bị mỏi. ngay cả trong thời tiết nóng và ẩm ướt

công nghệ và tính năng

Nokia E1200 đi kèm với công nghệ. Bluetooth 5.0 ủng hộ SBC, HFP, AVRCP, A2DP Kết nối không dây ổn định trong vòng 10 mét.
nói chung Tai Nghe Không Dây Nokia E1200 đảm bảo các thao tác nghe nhạc, xem phim, chơi game cơ bản.

Trang thiết bị MEMS mic x1 Hỗ trợ trò chuyện, gặp gỡ trực tuyến, học tập trực tuyến, ghi chép công việc
Giống như các tai nghe không dây hiện nay, E1200 vẫn hỗ trợ trợ lý ảo: Google Assistant và Siri. Chúng ta sẽ hoàn toàn rảnh tay khi xử lý thông qua công nghệ mới hỗ trợ thao tác.

người lái xe

Tai nghe kích thước đầy đủ E1200 Cài đặt trình điều khiển trung gian Động 40 mm. đóng lại biểu mẫu đã đóng Các trình điều khiển tạo ra một âm trường rộng hơn, thanh lịch với trở kháng 32 ohm. 106 decibel Thích hợp cho trẻ em có đôi tai nhạy cảm.

READ  https://binhminhdigital.com/man-hinh-chuyen-do-hoa-asus-proart-pa248qv.html | Letsgetloud.vn

kiểm soát và truy cập

Tai nghe có phần điều khiển bên tay trái bằng các nút bấm vật lý. Giúp bạn dễ dàng điều chỉnh tăng giảm âm lượng. tiến và lùi
sau khi sử dụng Bạn có thể gấp lại và cho vào ba lô thông thường.

tuổi thọ pin

Dung lượng pin của tai nghe kéo dài trong 40 giờ với thời gian sạc chỉ 3 giờ qua cổng sạc micro usb. Túi vải, cáp sạc micro usb, đầu cắm 3.5 mm.
khi hết pin Chúng ta có thể cắm cáp 3.5 mm đi kèm để nghe nhạc Tai nghe E1200 có 3 màu đen, trắng, xanh và nặng 197 gram nên tương đối nhẹ khi đeo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud