Bộ điều khiển bàn phím Novation Launchkey Mini MK2

Với 25 phím synth-action nhạy và mượt mà, Launchkey MK2 mini có dải động tốt hơn từ các phím hoạt động so với MK1 trước đó và bổ sung thêm 3 đường cong tốc độ cho các phong cách chơi khác nhau.

Tấm hiển thị 16 màu này đã được nâng cấp với hệ màu đẹp hơn và dải động cao hơn. Các tấm đệm cho phép chơi trống, đặt vòng, mẫu, chơi nhạc cụ. và sử dụng các chức năng khác của thiết bị

8 nút chức năng (núm vặn) có thể được sử dụng như volumn, pan và tham số. Người dùng cũng có thể thêm bất kỳ tính năng nào chỉ bằng cách nhấn nhẹ. và cho biết nút trong tính năng midi này có nút điều chỉnh Nâng cấp với độ bền và độ bền cao hơn.

Các nút Octave, Track, Navigation và inControl để điều khiển Ableton Live, Novation Launchpad và iOS App Launchkey MK2 mini cho phép tương thích với Ableton Live và iControl được nâng cấp để kiểm soát phần mềm nhiều hơn.

Phần mềm bao gồm: Ableton Live Lite 9, Novation V-Station, Bass Station và Loopmasters, phần mềm Novation Launchkey và ứng dụng Launchpad có sẵn dưới dạng tải xuống miễn phí trên Apple App Store để sử dụng trên iPad.

Nhỏ gọn nhưng đủ chắc chắn để vừa với ba lô của bạn: ghép nó với máy tính xách tay hoặc iPad của bạn và bạn có thể chơi ở hầu hết mọi nơi.

READ  https://www.hieuhien.vn/firmware/tx5-s905x/ | Letsgetloud.vn

Kích thước: 32,5 x 17,5 x 4,3 cm.
Trọng lượng: 675g

Thông tin sản phẩm chưa được cập nhật!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud