Ống kính mắt cá Canon EF 8-15mm f4L USM Thân ống kính được làm bằng vật liệu kim loại composite chất lượng cao. Canon cũng thiết kế ống kính Ống kính này có khả năng chống lại các điều kiện thời tiết như độ ẩm và bụi. để có thể quay trong điều kiện khắc nghiệt

Đây là ống kính zoom mắt cá đầu tiên hỗ trợ cả phép chiếu hình tròn dành riêng cho mắt cá (ở 8mm) và full-frame bình thường (15mm) trên máy ảnh full-frame.

Chất lượng “dòng L” nổi tiếng

Có thể lấy nét bằng tay và có thể chuyển ngay từ lấy nét tự động sang lấy nét thủ công. Ống kính mắt cá Canon EF 8-15mm f4L USM Được thiết kế nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn LINE. ống kính canon Dòng L tuyệt vời: Quang học tốt nhất kiểu dáng đẹp và hiệu suất tốt nhất hiện có Tất cả các thành phần thấu kính được thiết kế để kích thích sự sáng tạo và mang đến những hình ảnh tuyệt đẹp.

thiết kế

Ống kính mắt cá Canon EF 8-15mm f4L USM Được làm bằng nhựa chất lượng cao màu đen kết hợp với kim loại rất chắc chắn với vòng lấy nét và vòng thu phóng kim loại được tráng cao su bảo vệ độc đáo. Nhẹ và mịn Toàn bộ thân ống kính được phủ một lớp florua để chống thấm nước. và một thế hệ cán màng mới với cấu trúc vi sóng. Ống kính này được thiết kế với thành phần thấu kính UD giúp giảm quang sai màu và hiệu chỉnh ánh sáng xung quanh.

READ  Máy ảnh Canon EOS 5DS chính hãng giá tốt tại Bình Minh Digital | Letsgetloud.vn

cấu trúc thấu kính

Cấu tạo ống kính bao gồm 14 thấu kính được sắp xếp thành 11 nhóm, bao gồm một thấu kính phi cầu, một thấu kính UD (Tán sắc cực thấp), để hiệu chỉnh quang sai màu và tạo ra chất lượng hình ảnh cao nhất với độ tương phản và màu sắc tốt nhất. Ống kính có màng chắn bao gồm 7 lá thép và một loa che nắng kiểu lưỡi lê EW-77 tương đối nông.

tính năng

Điểm nổi bật của ống kính này là nó hoạt động tốt với nhiều loại máy ảnh: Canon DSLR full frame cảm biến, APS-H hoặc APS-C crop frame và cho ra những bức ảnh mắt cá 1800 truyền thống.

Lấy nét nhanh và yên tĩnh

Ống kính mắt cá Canon EF 8-15mm f4L USM Được trang bị hệ thống Mô tơ lấy nét siêu âm (USM) và thấu kính nổi, nó cho phép tự động lấy nét nhanh ngay cả khi ở khoảng cách gần 6,2 inch (0,16 m). Với mô tơ USM, khả năng lấy nét tự động của vòng điều khiển bằng mô tơ siêu âm rất nhanh. Rất chính xác và gần như im lặng. Mô-men xoắn nhạy bén đảm bảo lấy nét chính xác. Các nhiếp ảnh gia có thể điều chỉnh lấy nét bằng tay mà không cần thay đổi chế độ lấy nét. Ống kính này rất sắc nét ở mọi khẩu độ. với hình ảnh sắc nét từ trung tâm đến các cạnh và góc

READ  Pin Canon LP-E17 dùng cho Canon chính hãng giá tốt tại Bình Minh Digital | Letsgetloud.vn

nhà chế tạo

Canon

thu phóng tự động

nảy

Chụp ảnh không dây

ghi lại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud