Ống kính Canon EF 50mm F1.8 STM.ống kính cố định “Huyền thoại” mà bất cứ người chơi máy ảnh Canon nào cũng phải bắn qua. với độ dài tiêu cự được cho là tương đương với trường nhìn của mắt người. Ống kính này lý tưởng để chụp chân dung và chụp ảnh đường phố.

Ống kính Canon EF50mm F / 1.8 STM - Nhập khẩu

thiết kế

Ống kính Canon EF 50mm F1.8 STM. Nó đi kèm với một vòng lấy nét rộng hơn và được bao phủ bởi một chất liệu cao su mới. Một cải tiến được thực hiện đối với kiểu máy mới là phần bộ lọc ở phía trước ống kính không xoay khi sử dụng AF kích thước bộ lọc 49mm. Ống kính có ngàm kim loại bền giúp nâng cao chất lượng đáng kể. cung cấp sự ổn định và độ bền

Ống kính Canon EF50mm F / 1.8 STM - Nhập khẩu

Được tối ưu hóa để giảm hiện tượng lóa sáng và bóng mờ

Về cấu trúc quang học, công ty đã thay đổi cấu trúc thấu kính bên trong của 6 thấu kính trong 5 nhóm để đạt chất lượng quang học cao hơn và phù hợp với động cơ mới. Nó có 7 lá khẩu hình tròn để chụp ảnh thiếu sáng tốt hơn và bokeh tốt hơn so với người tiền nhiệm của nó.

Siêu phổ. Lớp phủ

Ở bên ngoài ống kính, Canon đã lắp đặt một lớp phủ siêu phổ cho phép ống kính đạt được cân bằng trắng tốt hơn. đồng thời giảm thiểu hiện tượng lóa sáng, bóng mờ, v.v.

READ  Máy ảnh Canon CV123 (Hồng) chính hãng giá tốt tại Binh Minh Digital | Letsgetloud.vn

Ống kính Canon EF50mm F / 1.8 STM - Nhập khẩu

STM tích hợp để lấy nét mượt mà, yên tĩnh

Ống kính Canon EF 50mm F1.8 STM. Máy được trang bị hệ thống lấy nét tự động mới được gọi là hệ thống lấy nét động cơ bước STM (Stepper Motor), hỗ trợ chức năng Movie Servo AF để lấy nét liên tục, mượt mà, yên tĩnh trong khi quay video, cũng như khi quay phim, có thể xoay vòng lấy nét liên tục, không ngừng, ống kính tiếp theo được thêm vào dòng ống kính STM có động cơ hiện có của Canon.

Ống kính Canon EF50mm F / 1.8 STM - Nhập khẩu

F1.8. Khẩu độ tối đa

Ống kính Canon 50mm F1.8 STM. Với khẩu độ tối đa F1.8 để chụp trong điều kiện ánh sáng yếu và trong nhà. Ảnh vẫn sắc nét và chi tiết tốt với độ tương phản cao, thêm vào đó, khẩu độ lớn giúp người chụp dễ dàng điều chỉnh độ sâu trường ảnh. Điều này mang lại cho mỗi khung hình một số khả năng sáng tạo.

Thông số kỹ thuật:


loa ống kính máy ảnh

ES-68

nắp ống kính

E-49

Ống mở rộng EF12 II (tùy chọn)

0,45 ~ 0,24X

Ống mở rộng EF25 II (tùy chọn)

0,74 ~ 0,53X

Cấu trúc (yếu tố nhóm)

5-6

Góc nhìn (dọc)

40 °

Góc nhìn (ngang)

27 °

Góc nhìn (đường chéo)

46 °

hệ thống bắt giữ

STM

Khoảng cách lấy nét tối thiểu (m / ft)

0,35 / 1,15

khẩu độ tối thiểu

22

Kích thước bộ lọc (mm)

49

Số lượng màng ngăn

7

Trọng lượng (g.) (Ước chừng)

160

tỷ lệ khoảng cách

Đường kính x Chiều dài (mm) (Tối đa)

69,2 x 39,3

Độ phóng đại tối đa (x)

0,21

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud