Ống kính Fujifilm (Fujinon) XC15-45mm F3.5-5.6 OIS PZ.

Fujifilm (Fujinon) XC 15-45mm F.3.5-5.6 OIS PZ, được thiết kế cho máy ảnh Fujifilm X-mount với cảm biến cỡ APS-C, là một ống kính zoom nhỏ gọn lý tưởng cho việc chụp ảnh hàng ngày. Phạm vi độ dài tiêu cự tương đương 23-69mm từ góc rộng đến gần tele ẩn trong một ống kính nhẹ, chỉ 136 g

Độ dài tiêu cự thường được sử dụng

Fujifilm (Fujinon) XC 15-45mm F.3.5-5.6 OIS PZ bao gồm các tiêu cự thường được sử dụng từ 23mm đến 69mm ở định dạng 35mm, cho phép ống kính Thích hợp cho cả chụp ảnh phong cảnh và chân dung. Do có đầu góc rộng tương đương 23mm, ống kính này lý tưởng để tự chụp chân dung nhiều người hoặc bối cảnh khác nhau bằng cách sử dụng màn hình LCD nghiêng 180 °.

Có thể chụp cận cảnh cách ống kính 5 cm.

Sử dụng vị trí góc rộng nhất 23mm ở định dạng 35mm, ống kính này cho phép các nhiếp ảnh gia chụp các đối tượng cách ống kính khoảng 5cm, đạt được độ phóng đại tối đa là 0,24. Ống kính này lý tưởng để chụp ảnh đồ ăn, hoa hoặc các phụ kiện nhỏ.

Thuận tiện để sử dụng với zoom điện

Việc tạo ra một ống kính gấp nhỏ đã được thực hiện bằng cách sử dụng một zoom điện. khi máy ảnh được bật Ống kính tự động phóng đại và sẵn sàng để chụp.

READ  Ống Kính Sigma 17-50mm f/2.8 EX DC OS HSM For Nikon | Letsgetloud.vn

Có thể chọn hai loại tốc độ thu phóng bằng cách xoay vòng thu phóng. Thấu kính chuyển động với tốc độ không đổi. dẫn đến khả năng thu phóng mượt mà khi quay phim.

Ổn định hình ảnh quang học

Power zoom kết hợp công nghệ ổn định hình ảnh quang học 3.0 stop tương thích với các hướng dẫn CIPA, cho phép các nhiếp ảnh gia chụp trong điều kiện ánh sáng yếu.

Tự động lấy nét nhanh và yên tĩnh

Hệ thống lấy nét bên trong sử dụng một động cơ bước để điều khiển phần tử lấy nét quang học để có hiệu suất lấy nét tự động nhanh chóng và yên tĩnh.

>> Mua ống kính Fujifilm chính hãng trả góp.Lãi suất thấp Binhminhdigital

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud