Ống kính Fujifilm (Fujinon) XF 10-24mm F4 R OIS Nó là một ống kính zoom góc rộng với dải tiêu cự tương đương 35mm là 15-36mm, làm cho nó trở thành một ống kính góc cực rộng lý tưởng cho nhu cầu chụp ảnh kiến ​​trúc và phong cảnh cho riêng mình.

Ống kính Fujifilm (Fujinon) XF10-24mmF4 R OIS

Thiết kế ống kính Fujifilm XF 10-24mm F4 R OIS

Ống kính Fujifilm Nó nhỏ gọn và mang lại vẻ ngoài nhất quán, hiện đại và thanh lịch cho bất kỳ thân máy ảnh Fujifilm nào. Trọng lượng ống kính 410g của nó không gây khó khăn cho việc cầm nắm hay di chuyển khi cất giữ trong túi xách chuyên dụng.

ống kính cao cấp

Ống kính Fujifilm (Fujinon) XF 10-24mm F4 R OIS Nó bao gồm 14 thấu kính trong 10 nhóm, bao gồm 4 thấu kính phi cầu và 3 thấu kính Tán sắc cực thấp (ED), được tích hợp trong một thiết kế quang học để giảm quang sai màu trong toàn bộ phạm vi thu phóng. và mang lại lợi ích về độ sắc nét và rõ ràng tổng thể của hình ảnh. Lớp phủ đa lớp HT-EBC giảm thiểu hiện tượng bóng ma và lóa ống kính để có độ tương phản cao hơn. và một lớp phủ bổ sung được áp dụng cho mặt sau của hầu hết các phần tử ống phía trước. Kính để giảm hơn nữa bóng mờ

 

Ống kính Fujifilm (Fujinon) XF10-24mmF4 R OIS

Chế độ chống rung ảnh

Tính năng ổn định hình ảnh giúp giảm rung máy khi làm việc với tốc độ màn trập dài hơn. Cơ chế lấy nét bên trong duy trì chiều dài ống kính tổng thể được lấy nét để mang lại hiệu suất nhanh hơn và đáng tin cậy hơn. Tốc độ cao, độ chính xác cao của động cơ bước tự động lấy nét là lý tưởng cho tốc độ và độ chính xác. Tính năng Tối ưu hóa điều biến ống kính tối ưu hóa hình ảnh khi chụp ở định dạng JPEG ở khẩu độ nhỏ.

 

READ  Ống Kính Nikon AF Nikkor 35mm f2D chính hãng giá tốt tại Bình Minh Digital | Letsgetloud.vn

Ống kính Fujifilm (Fujinon) XF10-24mmF4 R OIS

Bokeh đẹp của XF 10-24mm F4 R OIS

Ống kính Fujifilm (Fujinon) XF 10-24mm F4 R OIS Với khẩu độ F4.0 lớn và cấu trúc khẩu độ 7 lá khẩu, có thể tạo ra hiệu ứng mờ bokeh ngoại vi. Làm mờ nền ở các vùng mất nét và khả năng chụp xuất sắc ở độ dài tiêu cự để tạo cảm giác về chiều sâu tự nhiên. tùy thuộc vào cài đặt khẩu độ và đối tượng
yêu câu chung

nhà chế tạo

Fujifilm

màu sắc

đen

trọng lượng

140 gam

miệng vỏ

f4, f22

khoảng cách chụp gần nhất

Bình thường 0,5 m -, Macro 24 cm –

cảm biến ảnh

Thông số kỹ thuật ống kính

Tiêu cự

f = 10 – 24 mm (15 – 36 mm)

Các thông số khác

tính năng

Kích thước bộ lọc 72mm

ghi lại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud