Ống kính Fujifilm (Fujinon) XF 18-55mm F2.8-4 R LM OIS. trở thành một ống kính Chất lượng mà Fujifilm mang lại cho dòng máy ảnh Fujifilm X muonth, với công nghệ tiên tiến hàng đầu được tích hợp vào ống kính, mang đến cho hình ảnh của bạn hiệu suất quang học tuyệt vời.

Ống kính Fujifilm (Fujinon) XF18-55mmF2.8-4 R LM OIS

thiết kế vững chắc

Ống kính Fujifilm Ống kính này được chế tạo chắc chắn với thân ống kính bằng kim loại chất lượng cao. Các thiết bị được lắp ráp chặt chẽ để tạo thành một thể thống nhất cho ống kính. Vòng zoom và vòng lấy nét hoạt động trơn tru. Mang lại sự ổn định trong mọi cảnh quay

gương

Ống kính Fujifilm (Fujinon) XF 18-55mm F2.8-4 R LM OIS. Bao gồm 14 thấu kính trong 10 nhóm, 3 thấu kính phi cầu và 1 thấu kính tán sắc cực thấp giúp giảm thiểu quang sai để bạn có thể có được những chi tiết sắc nét và màu sắc chính xác trong toàn bộ khung hình.

Ống kính Fujifilm (Fujinon) XF18-55mmF2.8-4 R LM OIS

hệ thống tập trung

Ống kính này có hệ thống lấy nét bên trong (IF) với động cơ tuyến tính rất yên tĩnh. Cơ chế IF ngăn mặt trước của ống kính quay trở lại lấy nét.

Công nghệ ổn định hình ảnh quang học

Ống kính Fujifilm (Fujinon) XF 18-55mm F2.8-4 R LM OIS. Với công nghệ OIS mới, ổn định hình ảnh quang học giúp hình ảnh của bạn luôn sắc nét. Tích hợp sẵn OIS (Ổn định hình ảnh quang học) tương đương với 4 điểm dừng, được bật và tắt thông qua công tắc OIS chuyên dụng trên ống kính.

READ  Điểm Danh 06 Ống Kính Macro Tốt Nhất Năm 2021 | Letsgetloud.vn

Ống kính Fujifilm (Fujinon) XF18-55mmF2.8-4 R LM OIS

hệ thống lấy nét nhanh

Hệ thống lấy nét tự động tuyến tính có động cơ nhanh giúp bạn lấy nét mượt mà và nhanh chóng. và giúp bạn tự tin chụp Tính năng ổn định hình ảnh quang học giúp hình ảnh của bạn sắc nét bằng cách bù rung cho máy ảnh.

sắc sai

Ống kính Fujifilm (Fujinon) XF 18-55mm F2.8-4 R LM OIS Có thể loại bỏ quang sai sắc như viền tím để có hình ảnh sắc nét từ trung tâm ra rìa. bằng cách cung cấp chất lượng hình ảnh vượt trội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud