Ống kính FUJIFILM (FUJINON) XF 35MMF1.4 giá rẻ

Xf 35mm F / 1.4 R đã được cộng đồng nhiếp ảnh đón nhận nồng nhiệt khi ra mắt. Ống kính FujifilmĐược ra mắt cùng với X-Pro 1, 60mm XF f / 2.4 Macro và 18mm XF f / 2 là những ống kính lâu đời nhất trong dòng sản phẩm XF.

Ống kính giá rẻ Fujifilm (Fujinon) XF35mmF1.4

Mặc dù có khẩu độ f / 1.4 nhanh, nhưng 35mm XF là một ống kính rất nhỏ gọn. Có kích thước tương tự như ống kính f / 1.8 tiêu chuẩn của Sony và Zeiss, nó xử lý mượt mà trên các máy ảnh dòng X từ X-T1 đến X-M1 và XA nhỏ hơn.

Ống kính FUJIFILM (FUJINON) 35mm f / 1.4. Có cấu tạo bằng kim loại với vòng lấy nét được làm nổi đẹp mắt, 35mm f / 1.4 là một ống kính chắc chắn và có cảm giác giống như một số ống kính lấy nét thủ công 50mm cũ hơn từ những năm 60. Đèn trên f 35mm / 1.4 khá phổ biến theo tiêu chuẩn của Fuji, f -có thể được chọn theo mức tăng 1/3 bước từ f / 1.4 đến f / 16.

Ống kính giá rẻ Fujifilm (Fujinon) XF35mmF1.4
Fujifilm X-E1 với Fujinon XF 35mm f / 1.4 @ f / 1.4

điểm ưa thích: Xf 35mm f / 1.4 Có một micromotor tiêu chuẩn để tự động lấy nét. Điều này làm cho nó trở thành một trong những ống kính chậm hơn và to hơn trong dòng sản phẩm Fuji. Tiêu điểm khá dễ nghe. và khi sử dụng tiêu điểm phát hiện độ tương phản sẽ chỉ là tốc độ trung bình Với phần mềm cơ sở được phát hành sau đó cùng với máy ảnh Fuji có khả năng lấy nét theo pha (pdaf), ống kính 35mm f / 1.4 có thể hoạt động tương đối nhanh trong điều kiện ánh sáng tốt khi sử dụng pdf.

READ  Ống Kính Sony FE 28mm F2 chính hãng giá tốt tại Bình Minh Digital | Letsgetloud.vn

Trong trẻo: Fuji đã thực hiện rất tốt việc thiết kế 35mm xf, đặc biệt là khi xem xét kích thước nhỏ gọn và khẩu độ nhanh của nó. Ống kính tạo ra hình ảnh với độ sắc nét khung hình được cải thiện khoảng 70% từ f / 1.4. Đây là một ống kính tuyệt vời cho phong cảnh hoặc các ứng dụng khác. nơi mà độ sắc nét của mặt cắt ngang là quan trọng nhất

Ống kính giá rẻ Fujifilm (Fujinon) XF35mmF1.4
Thành phố băng – Fujifilm X-E2 với Fujinon XF 35mm f / 1.4 @ f / 8

Sự kết luận: XF 35mm f / 1.4 không phải là một ống kính hoàn hảo. Nhưng bạn có lý do chính đáng để chọn ống kính này: hình ảnh đẹp với một cái nhìn độc đáo. Hiệu ứng bokeh mềm đẹp rơi ra rõ ràng tốt và hiệu chỉnh hầu hết các quang sai của ống kính

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud