Ống kính Fujifilm (Fujinon) XF 18-135mm F3.5-5.6 R LM OIS WR. trở thành một ống kính zoom Nó có dải tiêu cự rộng từ góc rộng đến tele tầm trung được thiết kế đặc biệt cho Máy ảnh Fujifilm X-MountNó cung cấp dải tiêu cự tương đương 35mm là 27-206mm, mang đến nhiều khả năng chụp từ phong cảnh đến chân dung.

Ống kính Fujifilm (Fujinon) XF18-135mmF3.5-5.6 R LM OIS WR.

khả năng thấu thị nâng cao

Hệ thống quang học bao gồm 16 thấu kính trong 12 nhóm và bao gồm bốn thấu kính phi cầu và hai thấu kính phân tán cực thấp để duy trì một hình thức tổng thể nhỏ gọn. bao gồm giảm chênh lệch Màu sắc và biến dạng trong toàn bộ phạm vi thu phóng

Lớp phủ đặc biệt HT-EBC cao cấp

Ngoài ra, lớp phủ đa lớp HT-EBC được phủ lên thành phần thấu kính để ngăn chặn hiện tượng lóa và bóng mờ của thấu kính hiển thị hình ảnh có màu sắc trung tính và đầy độ tương phản.

Ống kính Fujifilm (Fujinon) XF18-135mmF3.5-5.6 R LM OIS WR.

Chế độ chống rung ảnh

Ống kính Fujifilm (Fujinon) XF 18-135mm F3.5-5.6 R LM OIS WR. Nó đi kèm với tính năng ổn định hình ảnh quang học tiên tiến giúp cải thiện khả năng bù rung của máy ảnh lên đến 5 điểm dừng để tạo ra hình ảnh sắc nét hơn ở tốc độ màn trập chậm. Để làm việc trong những tình huống gấp gáp Hệ thống lấy nét bên trong, kết hợp với động cơ AF tuyến tính, cho phép lấy nét trơn tru và yên tĩnh với tốc độ AF tối đa 0,1 giây.

READ  Ống Kính Tamron SP 70-200mm F/2.8 DI VC USD G2 For Nikon chính hãng giá tốt | Letsgetloud.vn

Ống kính Fujifilm (Fujinon) XF18-135mmF3.5-5.6 R LM OIS WR.

khả năng chống lại

Ống kính Fujifilm (Fujinon) XF 18-135mm F3.5-5.6 R LM OIS WR. có thể bđể bảo vệ ống kính trong thời tiết khắc nghiệt Bản thân ống kính có 20 con dấu riêng biệt và một lỗ thông hơi bên trong giúp điều chỉnh zoom một cách trơn tru. đồng thời ngăn bụi và hơi ẩm xâm nhập vào ống kính. với khả năng này Bạn có thể thoải mái sáng tạo những khung hình độc đáo trong mọi điều kiện.

Lấy nét rõ ràng và yên tĩnh

Thiết kế lấy nét bên trong duy trì toàn bộ chiều dài ống kính trong quá trình hoạt động. và cho phép bạn đạt được tốc độ lấy nét nhanh chỉ trong 0,1 giây. Ngoài ra, động cơ AF tuyến tính cung cấp hiệu suất lấy nét mượt mà, gần như yên tĩnh. để phù hợp với quay video Ống kính Fujifilm (Fujinon) XF 18-135mm F3.5-5.6 R LM OIS WR. Nó sử dụng cơ chế lấy nét bên trong cung cấp tốc độ AF nhanh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud